Thứ sáu, 7/4/2017, 00:06 (GMT+7)

Nam thanh niên đầu trần giúp người chở rau gặp nạn giữa trời mưa

Thấy người đàn ông chở rau bị ngã xe, nam thanh niên đã chạy đến giúp chú bê thùng hàng vào lề đường, buộc lại chắc chắn.

Loạt ảnh một nam thanh niên đầu trần giữa cơn mưa giúp người đàn ông bị ngã xe trên đoạn đường thuộc khu vực ngã 3 Trị An, TP Biên Hòa, Đồng Nai do Facebooker Hoa Bee đăng tải hiện được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, khi thấy người đàn ông chở rau bị ngã xe, nam thanh niên mặc đồng phục màu vàng đã chạy đến phụ chú mang thùng hàng vào lề đường, buộc lại chắc chắn. 

nam-thanh-nien-dau-tran-giup-nguoi-cho-rau-gap-nan-giua-troi-mua

Hành động của chàng trai sau đó đã được cộng đồng hết lời khen ngợi: "Ấm lòng thật. Là người trong cuộc mới hiểu được có ai đó giúp đỡ khi hoạn nạn quý giá đến nhường nào. Có lần mình bị xe đụng, nằm soài ra đường mà không ai lại giúp, người đụng thì bỏ đi, vừa đau vừa tủi thân", nickname Smiley Nguyen bình luận. 

Nhiều người còn đùa vui, gọi chàng trai trong ảnh là soái ca: “Ui soái ca đây rồi. Xin được ghi nhận sự tử tế của bạn, giữa cơn mưa như vậy đâu phải ai cũng đủ nhiệt tình và sự tốt bụng để lao ra giúp người khác đâu”.

Chàng trai trong ảnh là Trần Văn Huyên, 24 tuổi, hiện làm việc tại một cửa hàng bán lẻ điện thoại di động ở Đồng Nai. Anh cho biết khi thấy người đàn ông bị ngã xe giữa lúc trời mưa lớn, lại có ôtô tải ở phía trước anh đã không suy nghĩ gì nhiều, chạy ra bê giúp thùng hàng vào lề đường. Huyên cho rằng việc làm của mình hết sức bình thường, ai trong trường hợp tương tự cũng sẽ có phản ứng như vậy.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao