Thứ sáu, 2/11/2018, 08:01 (GMT+7)

Nam thanh niên đạp người phụ nữ đi xe máy ngã trước đầu taxi

Cú đạp mạnh, khiến người phụ nữ mất lái và tông thẳng vào đầu taxi nhưng may mắn chỉ bị thương nhẹ. 

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h20 ngày 31/10, trên phố An Trạch (phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội). Người phụ nữ đang đi xe máy trên đường thì bất ngờ bị một nam thanh niên ngồi sau xe chạy cùng chiều đạp vào hông. Cú đạp mạnh, khiến người phụ nữ mất lái và tông thẳng vào đầu taxi. May mắn, lúc đó tài xế taxi phanh kịp nên cô chỉ bị thương nhẹ ở chân. Người phụ nữ bị xe máy đổ đè lên người được những người đi đường lại đỡ dậy, trong khi nam thanh niên chỉ đứng nhìn. Sau đó, anh ta lên xe máy định bỏ đi thì bị người dân giữ lại. Ngay lập tức, hắn ta lớn tiếng hù dọa, thách thức rồi lên xe tẩu thoát.

Nam thanh niên đạp người phụ nữ đi xe máy ngã trước đầu taxi
 
 

Camera ghi lại toàn bộ vụ việc. 

Vụ việc sau khi đăng tải lên mạng xã hội nhận nhiều ý kiến bức xúc của cộng đồng. Mọi người tỏ ra khó hiểu trước động cơ của nam thanh niên. Nhiều bình luận cho rằng anh ta định cướp giật túi xách treo phía trước xe và khuyên chị em nên cẩn thận, tuyệt đối không đeo túi xách hớ hênh khi đi đường. Tuy nhiên cũng có những phản biện cho rằng nam thanh niên và người phụ nữ có thể đã xảy ra mâu thuẫn trước đó. Nếu cướp giật thì sau khi ra tay bọn chúng đã nhanh chân tẩu thoát chứ không đứng lại đôi co với người đi đường.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?