Nam thanh niên chạy xe máy tốc độ cao tông gẫy trụ phân cách

Vụ tai nạn xảy ra lúc hơn 23h đêm ngày 5/3 trên đoạn Đường 5, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Thứ tư, 7/3/2018, 10:28 (GMT+7)

Tài khoản Huỳnh Thanh Duy mới chia sẻ video ghi lại cảnh một nam thanh niên điều khiển xe máy đi với tốc độ cao trên đường. Do không làm chủ được tốc độ, người này bị mất lái nên tông thẳng vào các trụ phân cách giữa đường khiến cả xe và người bay xa vài mét.  

Sau tai nạn, chiếc xe máy bị hư hỏng nhưng may mắn nam thanh niên chỉ bị xây xát ngoài da, không nguy hiểm đến tính mạng. Chứng kiến vụ việc, một vài người dân đã lại gần hỏi thăm.

Thanh niên đi xe máy 'phóng như bay' tông gẫy trụ phân cách
 
 
 

Tài khoản Trinh Phương bình luận: "May mà đường vắng không thì nằm gầm ôtô rồi. Tôi sống khu vực gần đó thấy cái đường này xảy ra tai nạn suốt vậy mà nhiều người vẫn đi ngổ ngáo như thế". "Ghê thật, may mà chỉ bị thương nhẹ nhé. Đi trên đường tự dựng gặp mấy ông này chắc chết", tài khoản Nhật Minh nói.

"Lần trước gần đoạn này cũng có người tông vào hàng rào tàu hỏa rồi đấy. Nhìn sợ thật ý, phóng như thế để thể hiện cái gì không biết", Facebooker Trúc Đinh viết. "Chạy xe như thất tình vậy, hy vọng mọi người chạy xe trên đường thì chú ý kiểm soát tốc độ. Không phải ai cũng may mắn như thanh niên này chỉ bị thương nhẹ thôi đâu", một người dùng Facebook phát biểu.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?