Thứ sáu, 24/2/2017, 15:03 (GMT+7)

Nam thanh niên bắt người yêu quỳ gối xin lỗi giữa đường

Cách hành xử của chàng trai với người yêu ở Hà Nội khiến không ít người bất bình.

Đoạn video ghi cảnh thiếu nữ mặc áo kẻ đen quỳ gối xin lỗi bạn trai bên lề đường hiện được phát tán nhiều trên các trang mạng. Sự việc xảy vào khoảng 15h ngày 20/2 trên đoạn đường cao tốc Thanh Trì, Hà Nội.

Nam thanh niên bắt người yêu quỳ gối xin lỗi giữa đường Hà Nội
 
 

Theo video, cô gái bị chàng trai quát mắng, yêu cầu xuống xe và chỉ tay bắt đi về phía bên kia đường. Làm theo lời của người yêu, cô gái vừa đi vừa khóc, quỳ gối xuống trong vài giây rồi đứng dậy quay trở lại chỗ xe máy đang đỗ. Lúc này khuôn mặt của nam thanh niên vẫn tỏ vẻ tức giận, tiếp tục quát mắng cô.

Tuy không rõ nguyên nhân khiến cô gái phải quỳ gối, song phần lớn cộng đồng đều tỏ ra không đồng tình, chỉ trích cách cư xử của nam thanh niên. “Chẳng ra làm sao cả, giữa đường giữa chợ mà còn hành hạ người yêu mình thế thì không biết ở nhà sẽ như nào nữa”, Facebooker Khánh Nguyễn chia sẻ.

Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến hướng về phía cô gái: "Không biết bị quát mắng dọa nạt gì mà phải răm rắp nghe theo thế kia. Bố mẹ ở nhà thấy cảnh này chắc đau lòng lắm. Vẫn biết yêu thương nhau không phải lúc nào cũng toàn chuyện màu hồng, nhẫn nhịn nhau là tốt nhưng cái gì cũng có mức độ thôi. Một lần không tôn trọng nhau rồi sẽ lại có lần tiếp theo nữa, kéo dài một mối quan hệ như thế này đâu có được gì", nickname Kata bình luận. 

Vào hồi đầu tháng 2, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một nam thanh niên quỳ gối xin lỗi bạn gái trên đường đi lễ chùa ở Ninh Bình cũng bị nhiều người chỉ trích. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?