Thứ sáu, 8/2/2019, 09:35 (GMT+7)

Nam Em ước cuộc đời mình có thể chiếu thành phim

Hoa khôi miền Tây cho rằng nhiều người sẽ nghĩ khác về mình nếu cuộc đời cô có thể chiếu thành phim.

Nam Em vừa đăng tải video ngắn ghi lại biểu cảm khó hiểu của mình trên Instagram cá nhân. Người đẹp mặt như vô hồn dù đang là ngày Tết. Cô buồn vì nhiều người hiểu sai về mình và ước: "Giá như cuộc đời tôi có thể chiếu thành phim thì nhiều người nghĩ khác về tôi lắm. Kiếp này sinh ra là để cứu dân giúp người. Ráng lên cái xác ơi. Tâm sinh tướng".

Nhiều người hâm mộ động viên cô nên vui lên và mặc kệ những nhận xét của người đời vì không ai sống hộ cuộc đời của mình cả. Tài khoản lamtrini nhắn nhủ: "Trời ơi sao mà tham quá. Ai cũng có lúc xuống và lúc lên. Rồi sẽ qua thôi, em ráng lên đi. Kệ người ta nghĩ gì thì nghĩ, không cần biết. Sống cho em đi". "Tết mà, vui lên chị ơi. Kệ người ta. Tươi tắn lên, cái mắt lúc nào cũng buồn buồn ấy", một fan đồng cảm.

Nam Em ngẫu hứng, đánh như muốn 'phá nát' cây đàn
 
 

Nam Em ngẫu hứng, đánh đàn như muốn 'phá nát' phím.

Cách đây không lâu Nam Em cũng gây chú ý với video ghi lại màn chơi đàn ngẫu hứng của mình cùng chú thích: "Khi bạn đang phê và dính cây đàn. Đỉnh cao của âm nhạc là đây". Người đẹp xoã tóc dài, gương mặt đầy biểu cảm khi đánh đàn piano. Nhiều người cho rằng cô "đánh như phá đàn".

Nam Em đăng tải ảnh chụp tin nhắn cô gửi cho Lee Min Ho nhưng không được hồi đáp.

Nam Em đăng tải ảnh chụp tin nhắn cô gửi cho Lee Min Ho nhưng không được hồi đáp.

Hoa khôi cũng từng phải nhận nhiều chỉ trích của khán giả khi gửi ảnh mặc quần áo xộc xệch cho nam diễn viên Hàn Quốc Lee Min Ho. Người đẹp quỳ trên mặt đất, bộ dạng đùa cợt khi thực hiện một tư thế yoga. Cô nhắn "Hello" qua tài khoản của nam diễn viên nổi tiếng nhưng không nhận được hồi đáp. Người hâm mộ cho rằng hoa khôi miền Tây đang làm phiền thần tượng, mong cô đừng gửi những tin nhắn vô bổ, đặc biệt là những hình ảnh không mấy lịch sự. Sau khi bị hứng "gạch đá", Nam Em tâm sự bản thân bị ám ảnh bởi chữ "khùng" nên đã "giác ngộ". Cô cũng gửi lời xin lỗi, đồng thời xóa ảnh chụp tin nhắn đã gửi cho tài khoản của Lee Min Ho.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?