Thứ sáu, 10/1/2020, 22:57 (GMT+7)

Nam Em tự răn khi bị tố cáo giật bồ

Bị thành viên một nhóm nhạc nữ gây hấn trên thảm đỏ cùng cáo buộc giật bồ người khác, Hoa khôi Nam Em cho rằng đã đến lúc cô phải mạnh mẽ, tự thương lấy mình.

Sáng 10/1, mạng xã hội lan truyền video ghi cảnh Nam Em bị một thành viên nhóm nhạc nữ gây hấn trên thảm đỏ sự kiện. Cô này tỏ ra khó chịu, trợn mắt nhìn Nam Em và định lại gây sự nhưng được người bạn đi cùng là ca sĩ Bảo Yến cản lại.

Nam Em cố mạnh mẽ sau nhiều lần tổn thương
 
 

Nam Em bị gây hấn trên thảm đỏ.

Trên một diễn đàn bàn về showbiz, một thành viên lên án thái độ của cô gái với Nam Em: "Văn minh hơn xíu nha bạn áo hồng ơi! Mọi người xem kỹ là bạn ấy tỏ thái độ và hành động kiếm chuyện với Nam Em. Cố tình đẩy cô bạn kế mình để trúng Nam Em, nhưng bạn áo đỏ còn có văn minh đã ngăn lại. Mình không phải fan Nam Em nhưng hành động đó không chấp nhận được".

Ca sĩ Bảo Yến sau đó lên tiếng tiết lộ nguyên nhân do Nam Em giật bồ cô gái này: "Tôi là người đã cản chị ấy lại vì sợ mọi chuyện không hay. Giật bồ người khác mà người ta cư xử nhẹ nhàng vậy là quá văn minh rồi. Các bạn dừng ngay việc chửi bạn tôi lại. Chị ấy đã đủ tổn thương rồi".

Chiều cùng ngày, Nam Em lên tiếng trên trang cá nhân nhắn nhủ bản thân phải mạnh mẽ hơn. "Cuộc sống dạy tôi phải mạnh mẽ sau những lần bị tổn thương, nên bản thân phải tự thương lấy mình. Tôi không thể cứ ngồi yên một chỗ mà chờ người tới cứu. Giờ tôi phải đứng dậy và mạnh mẽ bước đi trong sự kiêu hãnh và thần thái. Be strong".

Hoa khôi Nam Em trên thảm đỏ sự kiện.

Hoa khôi Nam Em trên thảm đỏ sự kiện.

Trước đó, Hoa khôi miền Tây khẳng định: "Mình đang độc thân. Xin đừng làm mọi thứ tồi tệ hơn. Mình cũng là con người cũng biết đau và cũng không chịu được tổn thương. Xin hãy cho mình được sống đúng nghĩa". Chia sẻ này khiến nhiều fan cho rằng người đẹp đang vướng vào lùm xùm tình ái.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả