Thứ năm, 16/1/2020, 08:38 (GMT+7)

Nam Em ghét sinh nhật

Hoa khôi Nam Em đón tuổi 24 với tâm trạng não nề, mệt mỏi vì scandal tình ái.

Trong ngày sinh nhật tròn 24 tuổi, Nam Em đăng tải trên trang cá nhân dòng chia sẻ đầy tâm trạng. Cô viết: "Tôi ghét sinh nhật vì những ngày sinh nhật của tôi thật tồi tệ. Tôi sống không sai với ai mà sao mọi người cứ thích sử dụng lòng tốt của tôi để đạp tôi xuống. Ừ thì cứ đứng kẹt vị trí đó đi. Nếu có bản lĩnh đạp tôi xuống rồi thì đi kiếm người khác mà chơi. Đừng có đi kiếm tôi nữa. Buông tha cho cuộc đời tôi đi. Làm người ai làm thế".

Nam Em buồn vì cho rằng mình bị nhiều người lợi dụng lòng tốt.

Nam Em buồn vì cho rằng mình bị nhiều người lợi dụng lòng tốt.

Trước đó một ngày, người đẹp cũng đề nghị mọi người không chúc mừng hay tặng quà cho mình: "Nếu ai còn thương tôi lúc này thì tí nữa đừng ai nhắn tin chúc mừng hoặc tặng quà sinh nhật cho tôi nha. Tôi tủi thân tôi sống không nổi đâu. Cảm ơn cả nhà rất nhiều".

Những ngày qua, Nam Em dính ồn ào tình tay ba giữa cô, VJ Quốc Bảo và nữ ca sĩ Bảo Trân. Hoa khôi miền Tây cho biết đã quyết định khởi kiện những người vu khống cô cướp bồ. Đồng thời khẳng định đã chấm dứt mối quan hệ với Quốc Bảo từ lâu vì "biết những chuyện không hay". Tuy nhiên vài ngày sau, Nam Em lại phủ nhận từng cặp với Quốc Bảo. Cô viết: "Tôi chỉ xem bạn Bảo như chị em bạn dì thì làm gì có mấy chuyện tào lao này vậy nhỉ. Tôi gọi bạn ấy là cô gái bé bỏng mọi người không đọc à. Sao không phân biệt được đúng sai vậy. Yêu đương gì tầm này".

Nam Em gọi Quốc Bảo là cô gái bé bỏng.

Nam Em từng gọi Quốc Bảo là "cô gái bé bỏng".

Nhiều khán giả chỉ trích, nói Nam Em "lật mặt" sau chia sẻ này bởi mâu thuẫn với chuyện thừa nhận "chấm dứt với Quốc Bảo từ lâu". Chính nam VJ cũng từng thừa nhận có tình cảm với Nam Em và giấu cô chuyện có con gái chung với Bảo Trân. Tuy nhiên sau đó cả hai đã kết thúc mối quan hệ và hiện chỉ là bạn bè thân thiết.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao