Thứ ba, 26/12/2017, 14:25 (GMT+7)

Nai kéo theo cả 'gia đình' đến tiệm bánh xin ăn

Hình ảnh bốn con nai đứng trước cửa một tiệm bánh ở Mỹ đã nhận về 21.000 lượt yêu thích trong dịp Giáng sinh. 

Tài khoản Nancy Nguyen viết trên trang cá nhân: "Cái xứ gì đâu hiền lành dễ thương. Con nai ghé vào một tiệm bánh, người ta cho nó cái bánh. Nó đi, nửa tiếng sau nó mang cả 'gia đình' đến đứng lấp ló và tiếp tục xin bánh". 

Những bức hình sau khi được đăng tải đã thu hút hơn 21.000 lượt thích và gần 3.000 lượt bình luận. Theo chia sẻ, con nai đã ghé vào một tiệm bánh ở Colorado, một tiểu bang phía tây miền trung nước Mỹ vào ngày Giáng sinh, chủ tiệm bánh đã cho "những người bạn" này một ít bánh bích quy chocolate.

Nai kéo theo cả 'gia đình' đến tiệm bánh xin ăn

Lúc đầu, con nai đến một mình để xin bánh.

Nai kéo theo cả 'gia đình' đến tiệm bánh xin ăn

Sau khi đã được cho ăn và rời đi, một lúc sau, nó quay lại và kéo theo "gia đình".

Cộng đồng tỏ ra thích thú trước hành động dễ thương của con nai. Tài khoản Ann Lee hài hước: "Dễ thương thế chứ lại. Cho cả gia đình nó ăn xong nửa tiếng sau nó lại vác cả họ hàng nhà nó đến tiếp đó". "Ở Mỹ hay ghê, thấy con người và động vật sống chan hòa nhau. Với  nguyên tắc không ăn săn bắn động vật hoang dã thì tụi nó cũng cứ như người vậy thôi", Facebooker Kenji Mai chia sẻ.

"Đáng yêu hết sức ý, tớ đang tưởng tượng được ở trong căn nhà này và tớ là người cho bọn nai kia ăn, thế thì tuyệt", Facebooker Phương Bắc thích thú. "Ở Việt Nam chắc nó không còn cơ hội để kéo cả gia đình đến đâu vì bị cho lên làm nồi lẩu nai đêm Giáng sinh rồi ý", một tài khoản đùa. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?