Thứ hai, 2/10/2017, 11:33 (GMT+7)

Mua đồng hồ 56 triệu 3 ngày hỏng, nam thanh niên thuê 'chân dài' đi đòi tiền

Nam thanh niên cùng dàn "chân dài" cầm băng rôn và loa phóng thanh, hô to khẩu hiệu: "Yêu cầu nhân viên trả lại tiền". 

Mua đồng hồ 56 triệu 3 ngày hỏng, nam thanh niên thuê 'chân dài' đi đòi lại tiền
 
 

Theo chia sẻ của nam thanh niên tên N.Đ.T, gần đây anh có đến một cửa hàng để mua đồng hồ đắt tiền, trị giá 56 triệu đồng. Tuy nhiên, vừa mới sử dụng 3 ngày thì bị kẹp kim và hấp hơi nước. Thấy vậy, anh liền mang sản phẩm đến cửa hàng, yêu cầu được đổi chiếc khác. Tuy nhiên, phía cửa hàng lại bắt anh phải trả thêm số tiền 10 triệu đồng nữa mới được đổi đồng hồ mới. 

mua-dong-ho-56-trieu-3-ngay-hong-nam-thanh-nien-thue-dan-chan-dai-den-doi-lai-tien

Anh N.Đ.T (áo đen) cùng dàn "chân dài" đứng trước cửa hàng, cầm loa đồng thanh hô khẩu hiệu.

Quá bức xúc, chiều ngày 29/9, người này đã dẫn theo một dàn "chân dài" cầm băng rôn khẩu hiệu, loa phóng thanh đến trước cửa hàng đồng hồ, hô to khẩu hiệu "yêu cầu nhân viên trả lại tiền". Video ghi lại hình ảnh người này đến cửa hàng đồng hồ khá nổi tiếng ở trên phố Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội cũng được chia sẻ. Sự việc sau đó hai bên đã quyết định bàn bạc và tự giải quyết mà không nhờ tới sự can thiệp của cơ quan chức năng.

Những hình ảnh và video sau khi được chia sẻ đã nhận về nhiều ý kiến bình luận của cộng đồng. Tài khoản Phuong Hong Chi bình luận: "Làm ăn như thế là không được rồi, bình tĩnh thế nào được. Khách hàng bỏ ra gần 60 triệu mua một chiếc đồng hồ thì bản thân họ đã rất tin tưởng vào món đồ và cửa hàng rồi. Giờ cửa hàng xử lý như vậy thì ai còn dám vào đó mà mua nữa". Tài khoản Linh Bui chia sẻ: "Xem mà lộn cả ruột. Lúc mua thì ngon ngọt mà khi sản phẩm có xảy ra lỗi thi đùn hết đứa nọ đến đứa kia rồi loanh quanh".

mua-dong-ho-56-trieu-3-ngay-hong-nam-thanh-nien-thue-dan-chan-dai-den-doi-lai-tien-1

Sau một hồi làm náo loạn, anh N.Đ.T. cùng người thân cầm đồng hồ vào gặp nhân viên cửa hàng để giải quyết.

Một vài người có cái nhìn thông cảm hơn về sự việc trên. "Cửa hàng này như vậy là tự tay lấy dây buộc vào cổ mình rồi, thôi coi như một bài học để rút kinh nghiệm. Nhiều khi gặp nhân viên không tốt, họ không biết cách xử lý ấy", Facebooker Manh Nguyen phát biểu. "Ông này làm cũng căng gớm, thuê luôn cả đội chân dài mới sợ chứ. Làm căng thế này kể ra cũng không được văn minh lắm", một Facebooker khác viết. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?