Thứ sáu, 6/9/2019, 00:03 (GMT+7)

Mr. Đàm và Bằng Kiều từng 10 năm không nhìn mặt

Đàm Vĩnh Hưng cho biết giữa anh và Bằng Kiều từng xảy ra hiểu lầm suốt một thập kỷ và mới làm hòa hai năm trước. 

Ngày 4/9, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi đăng hình ảnh ôm vai, bá cổ Bằng Kiều và tiết lộ cả hai sẽ lần đầu song ca cùng nhau trên sân khấu. Sự thân thiết của hai ca sĩ khiến nhiều khán giả bất ngờ vì cho rằng giữa họ có mâu thuẫn.

Mới đây, nam ca sĩ đăng status chia sẻ về mối quan hệ của mình và Bằng Kiều. "Vâng! Không ngại thừa nhận rằng chúng tôi đã có một khoảng thời gian không nhìn mặt nhau. Hiểu lầm xảy ra từ nhiều nguyên nhân kỳ cục, trong đó cũng có sự châm lửa của kẻ xấu khác. Tôi và bạn ấy thì ai cũng có cái lý của riêng mình. Cũng ngót nghét hơn 10 năm chứ không ít", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng - Bằng Kiều tập luyện chuẩn bị cho màn song ca.

Đàm Vĩnh Hưng - Bằng Kiều tập luyện chuẩn bị cho màn song ca.

Mr. Đàm cho biết đã làm hòa cách đây hai năm trong dịp cả hai vô tình đi chung chiếc xe bus đưa hành khách ra sân bay. Anh kể: "Lúc lên tôi đã thấy người ấy, nhưng giả vờ không thấy (vì cũng có đeo kính đen nên càng dễ diễn hơn). Đến lúc xuống tôi cố ý ngồi lại để xuống sau cho khỏi chạm mặt. Ai ngờ hắn đi ngang đưa tay vuốt má tôi. Tôi thực sự bất ngờ quá đỗi, vì không bao giờ nghĩ Kiều sẽ làm thế bao giờ. Tôi thực sự cảm động và bao nhiêu giận hờn tan biến đâu mất. Tôi thấy vui trong lòng và rất muốn ôm hắn, nhưng tôi nghĩ như thế thì dễ dãi quá".

"Ông hoàng nhạc Việt" cho biết kể từ sau cái vuốt má đó, anh và Bằng Kiều gần nhau dễ dàng hơn, quý nhau nhiều trở lại. Bằng Kiều nhỏ hơn Đàm Vĩnh Hưng hai tuổi, nhưng cách hành xử lúc nào cũng như một người anh nên Đàm Vĩnh Hưng rất quý.

Nhiều đồng nghiệp đã để lại những lời nhắn tới hai nam ca sĩ. "Anh em chúng mình cứ yêu thương nhau hết mình đi", ca sĩ Lệ Quyên bình luận. MC Nguyên Khang viết: "Một status rất cảm động. Chỉ cần một hành động nhỏ đã hàn gắn nhiều thứ. Yêu anh Hưng và anh Kiều". Còn ca sĩ Quang Linh trêu Đàm Vĩnh Hưng: "Đồ dễ dụ. Mới vuốt má thôi đấy".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao