Mr. Đàm nhảy đẹp ở hậu trường MV 'Hello'

Nhiều người khen Đàm Vĩnh Hưng trẻ trung, dẻo dai, nhảy đẹp chẳng kém dàn trai trẻ chút nào.

Thứ ba, 31/7/2018, 11:46 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng hai video ghi cảnh hậu trường tập luyện cho MV "Hello" chuẩn bị ra mắt ngày 1/8. Kèm theo đó, giọng ca Vì anh là soái ca viết: "Gần tới ngày rồi. Hồi hộp thiệt! Không diễn nhé! Nói thật lòng! Có nhiều áp lực. Đây là những khoảnh khắc cả vũ đoàn đã cực với Hưng. Mọi người xem có 5 phút thôi. Vậy mà phải hành xác hơn 100 người suốt nhiều tháng trời".

Mr.Đàm nhảy đẹp không kém dàn trai trẻ ở hậu trường MV 'Hello'
 
 

Mr.Đàm nhảy đẹp không kém dàn trai trẻ ở hậu trường MV 'Hello'.

Hai video này nhận được hơn 10.000 lượt thích và hàng trăm bình luận. Nhiều người khen nam ca sĩ trẻ trung, dẻo dai, nhảy đẹp không thua kém dàn trai trẻ.

Facebook Dat Xuan viết: "Dù đã gần 50 tuổi mà nhìn anh nhảy chẳng kém dàn trai trẻ chút nào, vẫn sung sức và múa dẻo". Còn Facebook Huynh Kim Ngan chia sẻ: "Một sự đầu tư quá công phu, một sự theo đuổi nghệ thuật nghiêm túc cũng vì tôn trọng và yêu quý khán giả của Đàm Vĩnh Hưng đấy". Đồng quan điểm Facebook Mỹ Hằng bình luận: "Cố lên anh, không gì là không thể. Con đường ẩm thực và nghệ thuật là sở trường của anh mà. Em chúc anh nhiều sức khỏe".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?