Mr. Đàm rao bán túi xách hàng hiệu để làm từ thiện

Nam ca sĩ thông báo sẽ dành một nửa số tiền bán túi xách cho quỹ từ thiện do anh lập ra. 

Thứ năm, 3/11/2016, 15:39 (GMT+7)

Chiều 3/11, Đàm Vĩnh Hưng đăng status, rao bán túi xách hàng hiệu của mình trên trang cá nhân. Kèm theo ảnh chụp bộ sưu tập túi xách, nam ca sĩ chia sẻ: “Vì tình trạng quá tải nên Hưng sẽ bắt đầu mở bán giỏ xách và túi xách của mình nhé. Đây là những chiếc giỏ mang nhiều kỷ niệm với Hưng ở khắp mọi nẻo đường, đặc biệt là chỉ bán nửa giá thôi. Ai sở hữu một trong những kỷ niệm này sẽ cảm thấy như có Hưng bên cạnh người đó đi khắp nơi. Hưng sẽ chụp hình lên, mỗi lần 5 giỏ nhé".

mr-dam-rao-ban-tui-xach-hang-hieu-de-lam-tu-thien

Đặc biệt, sau khi bán xong, anh sẽ trích ra một nửa số tiền bán được, đưa vào quỹ từ thiện do mình lập ra. Sau đợt cứu trợ bà con miền Trung gặp thiên tai cuối tháng 10, Đàm Vĩnh Hưng đã lập ra quỹ từ thiện "Thay đổi số phận" nhằm giúp các trường hợp thương tâm, cấp bách có thể thay đổi, vượt lên sự nghèo khó với số tiền làm vốn ít nhất là 30 - 40 triệu đồng. 

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Nhất định sẽ cứu giúp được những hoàn cảnh thương tâm như Hưng đã chia sẻ lần trước và sẽ không chơi kiểu phát đều cả làng cùng vui nữa. Một vài triệu đồng sẽ không thể thay đổi được căn bệnh của họ hoặc không bảo đảm được việc học của một em nào đó phải nghỉ học vì không có tiền đóng học phí. Mong là sẽ nhận được tín hiệu tốt từ mọi người”.  

mr-dam-rao-ban-tui-xach-hang-hieu-de-lam-tu-thien-1

Nam ca sĩ dành hẳn một gian phòng rộng lớn trong nhà để trưng bày bộ sưu tập túi xách hàng hiệu. 

Hành động này của Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng được nhiều người ủng hộ. Những dòng bình luận có nội dung như: “Ủng hộ Mr. Đàm”, “Anh tuyệt vời quá”… xuất hiện khá nhiều. Facebooker Louis Ngô bày tỏ sự ngưỡng mộ: “Em không nghe nhạc của anh, không ghét anh, chỉ cám ơn anh vì việc làm đáng được kính trọng này. Mọi người cùng chung tay nha”. 

Bên cạnh đó nhiều Facebooker cũng cho biết sẽ cố gắng để mua được túi xách của nam ca sĩ bởi sự mến mộ anh cũng như để có thề phần nào giúp đỡ những hoàn cảnh đang gặp khó khăn. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?