Thứ hai, 24/7/2017, 08:45 (GMT+7)

Minh Tú gây tranh cãi khi khoe ảnh nude vòng 3

Hình ảnh vòng 3 nóng bỏng mà HLV The Face đăng tải đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Trên Instagram cá nhân, Minh Tú bất ngờ chia sẻ hình ảnh khá táo bạo. Trong khi nửa thân trên được che chắn kỹ lưỡng thì ở nửa dưới, toàn bộ vòng 3 của người đẹp này lại hoàn toàn trần trụi trước ống kính. Bức hình nóng bỏng này còn kèm dòng chữ "My Lover" đã khiến cộng đồng chú ý nhiều. Dù không thể khẳng định chính xác nhưng không ít người cho rằng nhân vật bí ẩn trong ảnh chính là Minh Tú và đây được xem là hành động phản pháo của cô nàng trước lời chê bai về vòng 3 cách đây ít ngày.

minh-tu-gay-tranh-cai-khi-khoe-anh-nude-vong-3

Bức hình khoe vòng 3 nóng bỏng mà Minh Tú đăng tải.

Đã có khá nhiều quan điểm đưa ra trước hình ảnh này. Đa phần mọi người không đồng tình với bức hình Minh Tú đăng tải, cho rằng đây là hình ảnh phản cảm.

Tài khoản Irene Gwen bình luận: "Dù có thiện cảm với Minh Tú nhưng sau khi xem hình này xong thấy sao sao ấy, quan điểm cá nhân mình không tán đồng, nếu mặc thêm đồ nội y thì sẽ không có gì để nói cả. Vì đẹp thì khoe thôi, nhưng khoe hết ra như này thì mình chỉ biết lắc đầu, Tú ơi là Tú". "Mình nghĩ nên mặc cái quần nhỏ nhỏ vào không được sao? Hơi phản cảm. Không cần thiết phải khoe hay chứng minh điều gì đến mức này đâu”, Facebooker Thiên Linh Lưu cho hay. 

Tài khoản Anh Huynh chia sẻ: "Đẹp thì giữ mà ngắm, chụp thế này khác gì biến bản thân trở nên xấu xí. Mạng là công khai nên phải biết có chừng mực trong việc chia sẻ hình ảnh".

minh-tu-gay-tranh-cai-khi-khoe-anh-nude-vong-3-1

Trước đó, Minh Tú nhận được rất nhiều sự chú ý khi xuất hiện với vòng 3 bất thường trong "The Face Vietnam".

Bên cạnh đó, không ít người lại cho rằng, việc khoe bức hình chính là thể hiện sự yêu mến, tự hào về vòng 3 nóng bỏng - thương hiệu của Minh Tú. Tài khoản Phan Khánh Chi chia sẻ: "Cho dù khoe thật thì đã sao, đẹp thì phải khoe chứ để tự ngắm chả phí cả đi à? Các chị có tí mông tí ngực đi tập gym cũng tranh thủ chụp ảnh khoe. Người ta đẹp vầy tội gì tự soi tự ngắm".

Có ý kiến cho rằng đây chỉ là hình ảnh trên internet, tài khoản Minh Luân viết: "Đây không phải ảnh của Minh Tú, chị lấy trên mạng nhé. Nếu là của chị thì cũng không sao, tốt khoe xấu che, còn hơn mấy người cứ chê người này người nọ mà không tự xem lại mình". 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao