Thứ bảy, 12/10/2019, 11:04 (GMT+7)

Minh Tú bị chê catwalk xấu

Siêu mẫu Minh Tú bức xúc, đăng video đáp trả anti fan khi bị chê cả chuyên môn lẫn nhân cách sống không đẹp.

Minh Tú cho biết cô vốn rất bận rộn, không có thời gian để quan tâm người khác bàn tán nhiều về mình. Tuy nhiên những người bạn lại thường xuyên gửi cho cô những nhận xét của khán giả nói về cô. Bên cạnh những lời khen có cánh, không ít anti fan để lại những lời chê bai khiến cô bức xúc, "không nói ra thì tức dữ lắm, không thể chịu được".

Nữ siêu mẫu kể cách đây không lâu, cô quay clip đi catwalk khi dự một sự kiện và được góp ý: "Cần gửi Minh Tú qua Naomi dạy một khóa walk làm sao để cho hai chân khép lại và đánh vai, hông sao cho đều. Cái khe hở ngay chân chắc để quyển sách vô được đó, nhưng bù lại body đẹp quá". Minh Tú đáp lại: "Nếu như mình được chị Naomi dạy thì đó là một vinh hạnh mà mình tu mấy kiếp mới có được. Nếu mà mình được chị Naomi dạy mình một buổi thôi, mình rất sẵn sàng book vé máy bay đi liền. Nhắc khéo là bạn nhớ dùng mối quan hệ rộng rãi và sức mạnh của bạn nhắn chị Naomi dạy mình dạy một buổi nha, mình sẵn sàng đi học liền".

Minh Tú bị chê catwalk xấu, nói chuyện mất dạy
 
 

Giải thích về chuyện làm sao để hai chân khép lại và đánh vai cho đều", cô nói: "Con người mình sinh ra, mỗi người đều có một cấu tạo cơ thể khác nhau. Có người môi mỏng, có người môi dày, có người mắt ngắn, hay mắt dài, mắt nhỏ... thì đùi cũng vậy. Có người đùi đầy, có người đùi má trong lép, đó là do cấu tạo cơ thể rồi".

Cô cho rằng những ai chê mình catwalk sai là không đúng. "Bởi từ trước tới nay chưa ai định nghĩa đi thế nào là đúng hay sai, thế nào là đẹp. Ai khẳng định đi thẳng lưng là đúng, lắc vai nhiều là sai? Không có nguyên tắc cụ thể nào cả, nên bạn đừng vội kết luận".

Với ý kiến chê Minh Tú chụp hình một màu, chỉ biết hở môi, cô cho biết: "Mình chụp rất nhiều kiểu nhưng người ta thích lựa cái kiểu môi hở là quyền của người ta. Mình đâu phải là người được quyền lựa chọn. Mình là người mẫu chuyên nghiệp, mình phải làm theo nhu cầu người ta muốn".

Không chỉ chê bai về chuyên môn, một anti fan còn chê "Minh Tú giỏi, nhưng giỏi về nói chuyện mất dạy". Nữ siêu mẫu bức xúc và thẳng thừng đá xéo lại: "Mình đi chơi gameshow hay đi đâu thì mình cũng thưa. Không biết là mình mất dạy chỗ nào, mình có mất dạy không? Nhưng nhìn là biết bạn nhỏ hơn mình mà bạn kêu là con này con kia là mình thấy là mình có dạy dữ lắm".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?