Midu: 'Càng lớn tôi càng chọn cuộc sống đơn giản'

'Cuộc sống sẽ thú vị hơn nếu những gì bạn chọn đều là những gì bạn thích, không phải sống theo mong đợi của bất kỳ ai', Midu viết.

Thứ hai, 8/7/2019, 10:47 (GMT+7)

Midu vừa đăng lên trang cá nhân status chia sẻ quan điểm về lối sống. Theo đó, người đẹp thích chọn cho mình một cuộc sống đơn giản, nhẹ nhàng và ít suy nghĩ. Cô viết: "Một người từng rất thân với Du đã nói rằng: 'Người ngoài hỏi anh, rốt cuộc là em đang nghĩ gì? Em muốn điều gì? Anh trả lời họ, nhìn em vậy chứ em chẳng suy nghĩ điều gì cả. Cái gì em cũng có, riết rồi em chẳng cần cái gì, chẳng cần - nên em chẳng suy tính'. Mình nghĩ cuộc sống sẽ thú vị hơn nếu những gì bạn chọn đều là những gì bạn thích, không phải sống theo mong đợi của bất kỳ ai, mỗi ngày trôi qua đều vô tư, vui vẻ. Không phải như vậy là hạnh phúc rồi sao?".

Midu cho rằng cuộc sống sẽ thú vị hơn nếu những gì bạn chọn đều là những thứ bạn thích.

Midu cho rằng cuộc sống sẽ thú vị hơn nếu những gì bạn chọn đều là những thứ bạn thích.

Nhiều người đồng quan điểm với Midu. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng hạnh phúc là có một gia đình và mọi người yêu thương lẫn nhau. "Người coi thành công là hạnh phúc, người chọn sự giàu có để hạnh phúc hay có người đơn giản chỉ tìm kiếm sự bình yên là hạnh phúc. Cuộc đời có định số sẵn hết rồi, cứ thoải mái sống, suy nghĩ nhiều cũng không giải quyết được gì chỉ làm mình nặng nề và mệt mỏi hơn thôi. Tâm hồn khỏe thì đời mới tươi đẹp, lạc quan trong cuộc sống", một người bình luận.

Midu từng công khai tình cảm và đính hôn với doanh nhân Phan Thành vào cuối năm 2014. Cả hai lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào năm 2015 nhưng chia tay sau đó vì thiếu gia này vướng lùm xùm tình ái với hot girl thị phi Thúy Vi. Hơn 3 năm qua, cô từng vướng tin đồn hẹn hò Harry Lu, tái hợp với Phan Thành nhưng người đẹp không lên tiếng. Hôm 8/3, Midu ngầm tiết lộ vẫn độc thân. Cô thừa nhận hiện tại có nhiều người theo đuổi nhưng bản thân không quá vội vàng trong tình yêu nữa.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?