Thứ tư, 22/11/2017, 16:19 (GMT+7)

Mẹ U60 ủng hộ con trai 10X xăm hình: 'Bảo người ta xăm cho đẹp nhé'

Nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ, thích thú khi thấy bà mẹ khá tâm lý. 

Video ghi lại cuộc trò chuyện qua video giữa người mẹ và cậu con trai đang đi xăm hình. Theo đó, người mẹ sau khi thấy hình xăm to kín lưng trên người con trai đã khen ngợi: "Đẹp quá nhờ, đúng là trai yêu. Bảo anh xăm cho em đẹp vào, mẹ em bảo thế gửi lời cảm ơn anh trước". "Bà mẹ xì tin" còn đồng ý cho cậu con trai xăm ngực, xăm đùi thậm chí xăm kín người chỉ cần "đừng để mẹ nhìn thấy rơi giọt nước mắt là được". Cuộc gọi kết thúc khi người mẹ không quên nhắn nhủ con trai đi xăm hình sớm về, bởi: "Mẹ nấu cháo thịt, tôm hùm cho con rồi".

Mẹ U60 ủng hộ con trai 10X xăm hình: 'Bảo người ta xăm cho đẹp nhé'
 
 
 

Chàng trai Phạm Gia Long 17 tuổi và mẹ của bạn là cô Lan 57 tuổi chính là hai nhân vật chính trong đoạn video trên. Gia đình bạn hiện sinh sống tại Hà Nội và làm công việc kinh doanh một cửa hàng ăn uống. Gia Long tỏ ra khá bất ngờ khi đoạn video được bạn quay khá lâu nay được chia sẻ lại. Chia sẻ về sở thích xăm hình, Long cho biết thời gian đầu mẹ cũng không hoàn toàn ủng hộ việc này. "Ban đầu mẹ phản đối lắm nhưng mà mình xin mọi người trong nhà nên sau đó mọi người cũng có ủng hộ và cùng với mình thuyết phục mẹ. Hôm ấy đi xăm cả gia đình mình đều biết, lúc ấy mẹ gọi cho mình để hỏi xem có đau không hay ăn uống gì chưa? Mẹ mình cũng vui tính, hay chiều các con nên mọi người ở đấy thấy mẹ chiều mình quá nên quay thôi", bạn kể.

Anh chàng 10X còn cho hay mẹ tuy có đôi chút hơi…đỏng đảnh, thỉnh thoảng có nói nhiều nhưng rất tâm lý và chiều chuộng các con. "Mẹ cũng khen hình xăm của mình đẹp", Long nói. Hình xăm kín lưng của Gia Long được xăm theo hình tượng Samurai Nhật Bản, xăm trong khoảng thời gian 6 tiếng và đây là hình xăm đầu tiên bạn thực hiện, hiện tại Long có xăm thêm một hình ở chân.

me-u60-ung-ho-con-trai-10x-xam-hinh-bao-nguoi-ta-xam-cho-dep-nhe

Chân dung anh chàng Gia Long và người mẹ xì tin.

Đoạn video hiện nhận được sự quan tâm của cộng đồng với hơn 200.000 lượt xem chỉ sau vài giờ đăng tải. Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự thích thú, nhiều người lại cho rằng bà mẹ đã quá dễ dãi khi đồng ý cho chàng trai xăm hình lớn như vậy.

"Mình cảm thấy chuyện xăm hình là quá bình thường nên mình cũng không nghĩ việc đó có gì để mình phải suy nghĩ. Xăm cũng là một nghệ thuật và mẹ mình chỉ đơn giản là ủng hộ sở thích đó của mình", Gia Long cho hay. Tài khoản Hiệp bình luận: "Eo ôi. Sao cô tâm lý và đáng yêu thế cô ơi. Tư tưởng rất là hiện đại, không kỳ thị, cổ hủ. Cô đúng là bà mẹ của năm". "Đi xăm về còn được ăn tôm hùm, nhất cái anh cu này rồi. Chẳng bù cho mình, đi xăm về chắc mẹ lột da luôn chứ đừng nói là tôm với thịt", Facebooker Linh phát biểu.

"Tôi thấy bà mẹ này có vẻ hơi nuông chiều con quá. Là tôi, con tôi mà xăm trổ thế này tôi cho hết đường về. Xăm có thể nho nhỏ thì sẽ đẹp nhưng quá dày thì lại là chuyện khác rồi", tài khoản Phuc Tinh chia sẻ. "Sau này ai gặp mẹ chồng này thì cũng phải xem xét nếu mẹ bênh con dâu thì không sao chứ mẹ mà bênh con trai yêu của mẹ thì lúc vợ chồng cãi nhau, thì chỉ mình thiệt vì mẹ chỉ có trai yêu thôi ý. Dù sao cũng thấy cô rất vô tư", một tài khoản khác viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả