Thứ ba, 17/10/2017, 09:52 (GMT+7)

Mẹ treo con lên móc quần áo để hong khô

Một bà mẹ Trung Quốc bị lên án khi đặt cô con gái nhỏ vào chiếc túi nilon mỏng mảnh rồi treo lên dây phơi như hong đồ. 

Mẹ bị chỉ trích vì treo con lên mắc áo để hong khô
 
 
 

Xuất hiện trên trang video Youku của Trung Quốc hôm 13/10, đoạn clip quay cảnh bé gái chỉ khoảng 2 tuổi ngồi trong chiếc túi nilon và treo lơ lửng trên mắc quần áo hiện thu hút sự chú ý của người dùng mạng với gần 82.000 lượt xem. 

Bé gái trong video được cho là đã bị ướt do mắc mưa và bà mẹ nảy ra ý tưởng cho con vào chiếc túi đi chợ mỏng dính, rồi phơi lên dưới trời nắng cho nhanh khô. 

Trong clip, bà mẹ hỏi con gái: "Con đã khô chưa?". Trong khi đó, bé gái tỏ ra thích thú, cười tít mắt khi chiếc túi cứ lắc qua lắc lại. 

Tuy chiếc túi được mắc trên hai chiếc móc áo và treo lên dây phơi, nhiều thành viên Youku không ủng hộ cách làm khô người của bà mẹ Trung Quốc và tỏ ra lo lắng nếu chẳng may túi rách, khiến bé gái ngã từ trên cao xuống đất. 

"Hãy nhìn xem chiếc túi ấy mỏng như thế nào. Chẳng lẽ bà mẹ này không sợ con mình sẽ rơi xuống sao?", thành viên 'huabutouji' nhận xét. Trong khi đó, tài khoản có nickname zhemade_175 thì viết: "Trẻ con không phải là món đồ chơi để mà bày trò rồi cười đùa như thế". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả