Chủ nhật, 25/9/2016, 11:10 (GMT+7)

Mẹ tố cô giáo mầm non tát con gái 3 tuổi chảy máu mồm

Con gái bị cô giáo chủ nhiệm đánh, người mẹ sau đó xác định nguyên nhân xuất phát từ việc cô và bố của bé đang giận nhau. 

Sự việc được người phụ nữ đưa lên trang cá nhân hôm 21/9 khiến cộng đồng xôn xao. Người này cho biết con gái mình bị cô giáo đánh và chị phát hiện cô giáo là nhân tình của bố cháu bé. Nguyên nhân khiến cô trút giận lên bé là do cô và bố của bé đang có mâu thuẫn tình cảm. 

me-to-co-giao-mam-non-tat-con-gai-3-tuoi-chay-mau-mom

Chị này chia sẻ, thấy con bị chảy máu môi nên hỏi cô giáo thì cô cho biết do bé đùa nghịch. Tuy nhiên sau đó, chị phát hiện cô giáo đang cãi nhau với tình nhân của cô và người ấy chính là bố của bé, người chồng mà chị đã ly thân. 

"Con chị từ ngày đẻ nó ra, chị chưa dám đánh nó lần nào đâu, thế mà em giỏi hơn chị rồi đấy, tát con chị chảy cả máu ở môi. Tại sao vì cãi nhau với chồng chị mà em có thể đánh lây sang con chị?. Con chị nó bé như vậy nó có lỗi với em sao?", dòng status thể hiện sự bức xúc.

Không chỉ gửi thông điệp dằn mặt cô giáo, người phụ nữ này còn đưa ra lời cảnh báo với các chị em khác. “Tuyệt đối không được cho bố nó đi đón con, tuyệt đối không được cho bố nó có cơ hội giao tiếp, cho cô giáo chủ nhiệm số điện thoại của bố nó để cô liên lạc... kẻo mất chồng, lại còn con bị hành hung khi cô và bố nó cãi nhau".

Sau khi sự việc đăng tải và phát tán trên các trang mạng, không ít người tỏ ra bức xúc trước thái độ vô cảm của một bộ phận giáo viên mầm non hiện nay.

Sau đó, ngày 23/9 trên trang cá nhân của người phụ nữ này xuất hiện bài đăng khác với nội dung thông báo đến cộng đồng sự việc đã được giải quyết xong. Chị không quan tâm đến mối quan hệ của chồng cũ và cô giáo này vì trước đấy chị và chồng đã ly thân. Cô giáo mầm non có hành vi tát con chị cũng đã đến xin lỗi, còn con gái chị đã được chuyển trường. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?