Thứ bảy, 23/11/2019, 14:05 (GMT+7)

Mẹ Ngọc Lan thân thiết với Thanh Bình

Mẹ ruột của diễn viên Ngọc Lan vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với Thanh Bình, thậm chí khen anh là người đàn ông 'toàn tâm toàn ý với gia đình nhỏ của mình'.

Sau khi xác nhận chuyện ly hôn với Ngọc Lan, Thanh Bình không đề cập gì đến vợ trên mạng xã hội. Tuy nhiên anh và mẹ Ngọc Lan vẫn thường xuyên đăng tải những hình ảnh chung như chưa từng có chuyện gì. Ngày 22/11, nam diễn viên chia sẻ ảnh cùng con trai Louis ngồi ăn uống vui vẻ cùng bà và viết: "Cảm ơn mẹ đã luôn tin và bên con".

Đáp lại, mẹ Ngọc Lan khen Thanh Bình là người đàn ông tốt: "Mẹ và rất nhiều người tin con ngoan hiền, hiếu thảo biết lo cho gia đình. Nhưng nhà con 'nuôi ong' nhiều quá nên giờ Louis phải chịu cái hoàn cảnh này". Trả lời một người bạn, bà cũng viết: "Thanh Bình hiền, có hiếu với cha mẹ lắm và Bình toàn tâm toàn ý với cái gia đình nhỏ của mình nữa".

Thanh Bình và con trai ngồi ăn uống cùng mẹ Ngọc Lan.

Thanh Bình và con trai ngồi ăn uống cùng mẹ Ngọc Lan.

Một người bạn của mẹ Ngọc Lan cho biết bà chỉ kết bạn với con rể Thanh Bình mà không kết bạn với con gái và tiết lộ: "Ngọc Lan đã từ lâu không nhắc tới mẹ. Chắc bướng quá từ cả mẹ đẻ luôn". Bình luận này khiến mẹ Ngọc Lan "muốn khóc".

Nhiều người cho rằng Ngọc Lan bất hòa với mẹ, thậm chí đổ lỗi do Ngọc Lan nên hôn nhân đổ vỡ. Lúc này mẹ nữ diễn viên lên tiếng bên vực con gái. "Tôi nói gia đình con tôi đổ vỡ vì nó 'nuôi ong' chứ tôi đâu có nói con gái tôi hư thân mất nết mà cô lại gán ghép là con gái tôi hư thân mất nết. Tôi nói cho cô biết là con tôi là đứa ngoan hiền hiếu thảo biết chăm lo cho mẹ những lúc mẹ gặp hoạn nạn hay ốm đau. Khi lấy chồng rồi có con hai vợ chồng đều chăm sóc gia đình thật chu đáo. Nhưng nhà vợ chồng nó nuôi ong nên cháu ngoại tôi phải sống cảnh xa cha xa mẹ như hôm nay. Và tôi muốn nói thêm là phá đình phá chùa là có tội nhưng không bằng phá gia can để một đứa trẻ vô tội mà phải sống xa mẹ cha. Xin cô đọc thật kỹ, tôi rất cảm ơn".

Ngọc Lan - Thanh Bình khi còn hạnh phúc.

Ngọc Lan - Thanh Bình khi còn hạnh phúc.

Ngọc Lan - Thanh Bình từng là cặp đôi đẹp của showbiz. Họ trải qua 10 năm là bạn trước khi quyết định gắn bó vào tháng 7/2016 và sau đó chung sống ba năm trong hạnh phúc trước khi xác nhận chia tay tối 13/11. Nguyên nhân chia tay không đến từ người từ ba hay rắc rối tình cảm riêng tư của ai, mà xuất phát từ việc không tìm thấy tiếng nói chung trong quá trình sống với nhau.

Hậu ly hôn, cả hai giữ quan hệ bạn bè và không muốn để chuyện của người lớn ảnh hưởng đến con trai. Ngọc Lan nhận trách nhiệm trực tiếp chăm sóc con trai, Thanh Bình có thể đến thăm con bất cứ lúc nào. Nữ diễn viên cố gắng sống tích cực và nhanh chóng ổn định với cuộc sống mới.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao