Thứ sáu, 27/7/2018, 16:35 (GMT+7)

Mẹ địu con trước ngực bằng túi nilon để rửa bát

Người mẹ nghĩ ra tuyệt chiêu cho con vào túi nilon rồi đeo trước ngực, vừa tiện chăm con vừa có thể làm việc nhà.

Mạng xã hội đang chia sẻ nhiều video ghi cảnh người mẹ trẻ có tên Hoàng Hương (Bình Dương) cho con vào túi nilon và địu trước ngực khi rửa bát. Bé gái ngồi lọt thỏm trong túi nilon lớn màu trắng, quai được mắc lên hai cánh tay người mẹ. Em thò đầu ra ngoài, thích thú quan sát khi mẹ đang bận tay rửa bát.

Mẹ địu con trước ngực bằng túi nilon để rửa bát
 
 
 

Bên cạnh những bình luận ngợi khen sự sáng tạo của mẹ, nhiều người lại lo lắng cho sự an toàn của em bé. Thành viên Ngọc Hân viết: "Các bé thường hay bám mẹ, đi đâu cũng như "hình với bóng", thế nên cách địu con thế này cũng sáng tạo. Tuy nhiên túi nilon không được chắc chắn. Nếu túi rách hoặc đứt quai thì bé sẽ bị rơi xuống đất, rất nguy hiểm". "Thay vì dùng túi nilon mẹ có thể thay bằng địu vải, sẽ chắc chắn hơn rất nhiều. Nhà mình toàn phải dùng nó, vì bé cũng không chịu ngồi chơi một mình", mẹ Bảo Ngọc góp ý.

Theo chia sẻ, bé gái có tên ở nhà là Yuri và tên thật là Nhã Đan, được 7 tháng tuổi. Trước những ý kiến cho rằng cách trông con này nguy hiểm, chị Hoàng Hương cho rằng vì bé bám mẹ nên chị mới nghĩ ra cách này để trêu ghẹo con. Em bé chỉ nặng 6 kg nên cũng không lo túi bị rách, chị đã kiểm tra chắc chắn rồi mới địu con như vậy.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?