Chủ nhật, 24/6/2018, 04:58 (GMT+7)

Mẹ đầu trần chở con nhỏ nằm ngửa trên xe máy

Người phụ nữ chạy xe máy băng băng trên đường, phía sau cậu con trai đang nằm ngả ngớn trên yên.

Video được đăng lên mạng xã hội ngày 23/6 là hình ảnh được ghi lại trên phố Hà Nội. Người phụ nữ chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm. Phía sau, một bé trai không ngồi ngay ngắn mà nằm ngửa trên yên xe, không yên. Hành động này khiến nhiều người đi đường lo lắng vì cho rằng rất nguy hiểm cho cháu bé.

Mẹ đầu trần chở con nhỏ nằm ngửa trên xe máy
 
 
 

Facebook Anh Minh chỉ trích: "Nguy hiểm quá, con nhỏ nằm thế kia lỡ đường sóc, hoặc mẹ phanh gấp thì dễ ngã xuống đất lắm. Tôi không hiểu người mẹ đang nghĩ gì luôn". Thành viên Hoàng Hải góp ý: "Không hiểu vô tình hay cố ý nhưng hình ảnh này thực sự làm mình thót tim. Lẽ ra người quay video phải đi lại nhắc nhở người mẹ ngay, tránh để xảy ra hậu quả đáng tiếc". Còn tài khoản Quốc Bảo chia sẻ: "Ở đời không ai biết được chữ ngờ. Nhất là với trẻ con, cứ nên cẩn thận là hơn. Con tôi dù lớn thế này nhưng mỗi khi đi đâu tôi đều có dây cột bảo hộ của trẻ phía sau, phòng khi bé ngủ gật".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?