Mẹ chở con sơ sinh ra chợ trong chậu tắm

Bức ảnh người mẹ tần tảo được đăng tải trên Facebook cá nhân của Vân Hugo khiến nhiều người xúc động. 

Thứ ba, 2/5/2017, 00:15 (GMT+7)

Hotgirl đời đầu Hà Nội Nguyễn Thanh Vân (Vân Hugo) mới đăng tải trên trang cá nhân của mình hình ảnh bà mẹ thồ hai gánh hàng rau ra chợ trên chiếc xe đạp cũ kỹ, phía sau xe là đứa con nhỏ chỉ 2-3 tháng tuổi. Em bé được mẹ đặt ngay ngắn trong chậu, cột chắc trên xe bằng chiếc dây cao su. Phía dưới bức ảnh, Vân Hugo chú thích: "Gánh con gánh cả cuộc đời...". Hình ảnh này nhận được hơn 2500 lượt like, hàng trăm lượt bình luận chỉ sau hơn một ngày chia sẻ.

me-cho-con-so-sinh-ra-cho-trong-chau-tam

"Lòng mẹ bao la lắm", Facebook Dương Tú thốt lên. "Nước mắt chưa bao giờ mặn hơn mồ hôi", Facebooker Công Hoan Nguyễn chia sẻ. "Nhìn chị này lại nghĩ đến mình ngày xưa, mình cũng như vậy đó", Facebooker Thanh Quyet Nguyen Thi nghẹn ngào. 

Những trái tim đồng điệu, cảm thông sâu sắc cho người mẹ tần tảo lam lũ hết lòng hy sinh cho con gặp nhau trong bức ảnh. "Nhìn thương quá", Facebooker Luong Minh Khoi trần tình. "Mình rơi nước mắt khi nhìn thấy ảnh này. Nhưng thật sự mẹ đưa em ra chợ thế này cũng nguy hiểm lắm đấy", Facebooker Minh Ngo Ngo trần tình. 

Thanh Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?