Mẹ chở con gái sang đường ẩu bị taxi húc văng

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích việc sang đường bất cẩn, cộng đồng cho rằng người mẹ thiếu hiểu biết khi bế xốc con lên sau va chạm mạnh.

Thứ năm, 15/3/2018, 16:22 (GMT+7)

Vụ tai nạn xảy ra lúc 13h30 ngày14/3 tại ngã tư Dương Dúc - Đại Đồng (huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh). Khi đó, một chiếc xe taxi đang lưu thông trên đường, khi đến ngã tư thì xảy ra va chạm với xe máy. Cú va chạm mạnh khiến hai mẹ con đi xe máy bị ôtô húc văng, ngã nhào xuống đường. 

Mẹ chở con gái sang đường ẩu bị taxi húc văng
 
 

Độc giả cân nhắc khi xem video

Video sau khi đăng tải nhận được hơn 1.000 lượt quan tâm và hàng trăm bình luận. Nhiều người chỉ trích cách sang đường bất cẩn của chủ xe máy. Tài khoản Trần Anh Minh viết: "Đi đường quan trọng nhất là quan sát, chưa nói là sang đường di chuyển qua ngã ba, ngã tư đèn xanh đỏ. Chị kia đi ra đường ưu tiên mà không chịu quan sát đã sang ngay. Hơn nữa tham gia giao thông không chịu đội mũ bảo hiểm cho con. Xem video thấy đứa bé bị hất lên nóc cabin rơi xuống đất, chân tiếp đất trước nếu có mũ chắc không sao nhưng không mũ dễ nguy hiểm. Đây là bài học cho các mẹ khi tham gia giao thông nên chú ý, đừng có cắm đầu cắm cổ đi mà không cần biết xung quanh". 

Thành viên Khiêm Nguyễn bức xúc: "Thứ nhất, chạy xe băng qua đường không quan sát. Thứ hai, bé mới ngã đập xuống đường xốc vội nó lên. Không biết nói gì hơn nữa. Thật là kém hiểu biết". Facebook Hạ Phương cũng không đồng tình với cách xử lý sau va chạm của người mẹ: "Khi bị như vậy mọi người không nên cố bế xốc nạn nhân lên làm gì. Cứ để nằm im, chỉ cởi bỏ bớt cúc áo quần cho dễ thở. Không có kiến thức về sơ cứu tốt nhất đừng manh động". 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?