Thứ tư, 15/8/2018, 14:27 (GMT+7)

MC Huyền Ny nhẹ nhàng đáp trả tin đồn dao kéo

Huyền Ny cho biết từ giờ mỗi khi ai hỏi vì sao Ny nhìn khác ngày xưa, Ny sẽ nhẹ nhàng, nhanh gọn và lẹ: "Phẫu thuật cái quần".

Sáng 15/8, trên trang cá nhân, MC Huyền Ny đăng một status đáp trả tin đồn cô phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ MC viết: "Đã có lý do vì sao Ny nhìn khác ngày xưa. Ny đang trong cơn tìm hiểu lý do vì sao mặt Ny nhìn khác 20 năm trước quá. Ny biết Ny không sửa nên Ny rất thắc mắc. Nhìn hình như 2 con người... Nhưng một cuộc đời, một số phận, một chồng, ba con. Thắc mắc quá".

"Trong cơn suy nghĩ quay cuồng, con nhỏ bạn kim luôn thầy bói gửi qua câu này: “Huyền Ny, bà khác là do tâm sanh tướng, không sửa gì nhưng đẹp hơn xưa”. Con nhỏ này cũng thuộc loại nhiều chuyện. Lúc nào gặp Ny chỗ nào sờ được là nó sờ. May mà không sửa mũi chứ không thì thay cái mũi mấy lần vì không những lần nó sờ, nó còn cho mấy đứa con nó sờ, vặn mặt cô Ny", chị chia sẻ.

Huyền Ny cho biết, từ giờ mỗi khi ai hỏi vì sao Ny nhìn khác ngày xưa, Ny sẽ nhẹ nhàng, nhanh gọn và lẹ: "Phẫu thuật cái quần".

MC Huyền Ny đáp trả tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

MC Huyền Ny đáp trả tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

Dòng trạng thái của MC Huyền Ny đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Facebook Angela Nguyen viết: "Nhìn kỹ Huyền Ny trước và nay thì không gì thay đổi, mỗi nét đẹp ở mỗi thời khác nhau. Một bên đẹp trong sáng chưa qua tay ai, giờ đẹp mằn mặn hơn chút thui. Nói chung đẹp tự nhiên, chứ giờ nhìn nhiều cô gái giống nhau vì mốt phẫu thuật bây giờ sốt". Còn Facebook Tuong Danh Lu chia sẻ: "Đơn gian là khi mình còn con gái thì khuôn mắt như bong bóng căng tròn. Đến khi có chồng, con, bao nỗi lo và áp lực cộng với professionnal make-up sẽ làm Ny khác hơn! Nhưng mà Ny ơi đẹp là có quyền". 

Cùng quan điểm Facebook Katy Trang Tan bình luận: "Chính xác: Tâm sanh tướng. Tâm hồn đẹp thì mình sẽ đẹp! Mong Ny luôn lan tỏa cái đẹp của mình cho các chị em được như Ny". Hay Facebook Huynh Minh động viên: "Kệ những người thích soi mói, đặt điều đi chị. Mình cứ bỏ ngoài tai mấy chuyện đó, sống khỏe, mạnh cho đời nó tươi chị à. Trong em, chị lúc nào cũng là người phụ nữ đẹp dịu dàng và tự nhiên".

Huyền Ny là MC hải ngoại từng dẫn dắt nhiều chương trình thời trang. Cô có bằng Tiến sĩ chuyên ngành dược (Doctor of Pharmacy) tại Đại học Dược của tiểu bang Nebraska, Mỹ. Công việc bận rộn cộng thêm thời gian chăm sóc 3 con nhỏ, nhưng Huyền Ny vẫn tuân thủ chế độ dinh dưỡng nghiêm khắc để đảm bảo sức khỏe và duy trì vóc dáng. Bản thân cô luôn áp dụng tiêu chí: nhiều đạm, nhiều rau củ, trái cây, ít tinh bột và không mỡ động vật. Mỗi bữa trưa người đẹp nạp vào khoảng 25-30 gr đạm.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?