Thứ tư, 5/12/2018, 13:02 (GMT+7)

MC Hoàng Linh: 'Cùng là phụ nữ sao không thương mà lại mắng mỏ tôi?'

"Tôi có bỏ, bị bỏ hay làm lành thì cũng là với chồng tôi, có phải với chồng các chị em đâu mà thi nhau giật đùng đùng lên với tôi?", nữ MC tức giận.

Trên trang cá nhân, MC Hoàng Linh vừa đăng status bức xúc về chuyện cô bị nhiều người mỉa mai khi đăng ảnh hạnh phúc bên chồng sau thời gian giận hờn, tuyên bố "đường ai nấy đi". MC Chúng tôi là chiến sĩ cho rằng cô "gương vỡ lại lành" là với chồng mình, không liên quan gì đến chồng người khác. Nếu không đồng cảm được với nhau cũng đừng nên nói lời cay đắng với người cùng phận phụ nữ với mình.

"Ơ hay, toàn đàn bà cả, chẳng thông cảm, thương nhau thì thôi các chị em sao cứ mắng mỏ tôi thế? Chồng các chị em thành đạt, giỏi giang, kiếm được nhiều tiền, chung thuỷ, tâm lý, biết yêu thương chia sẻ thì các chị em được nhờ, tôi thật tâm chúc mừng. Còn các anh bất tài vô dụng, gia trưởng, vũ phu, tục tĩu, ngoại tình thì cũng là những người đàn bà của các anh - chính là các chị em hưởng - hưởng trong "vui vẻ", chấp nhận, hy sinh - chẳng liên quan đến tôi, tôi không quan tâm, dù tận đáy lòng tôi thấy thương. Còn tôi, tôi có bỏ, bị bỏ hay làm lành thì cũng là với chồng tôi, có phải với chồng các chị em đâu mà thi nhau giật đùng đùng lên với tôi?", Hoàng Linh viết.

Cô tức giận với những kẻ coi thường mình hai đời chồng: "Hai đời chồng thì đã làm sao? Hai đời chồng mà đàng hoàng, tử tế còn hơn một đời chồng mà quờ quạng lung tung. Ai giật mình thì người đấy tự biết. Cuối cùng, mong các chị em về nhà mình ở, chăm chút cho tổ ấm của mình, cho mối quan hệ với người đàn ông của mình, đừng chui dưới gầm giường nhà tôi nữa nhé".

MC Hoàng Linh.

MC Hoàng Linh.

Chia sẻ này của Hoàng Linh nhận được nhiều quan tâm của nhiều bạn bè, người hâm mộ. Họ động viên cô không nên quan tâm đến "miệng lưỡi thiên hạ" và chọc cô "bớt đanh đá đi". MC Phan Anh an ủi: "Đúng là chuyện nhà ai người ấy lo em ạ. Mong em hạnh phúc và bình an". Một khán giả khác đồng cảm: "Trang cá nhân của người ta, muốn đăng gì, bày tỏ gì là quyền của họ. Ai yêu thích, ai hâm mộ thì theo dõi nhưng nên lịch sự, còn không thích thì thôi hà cớ gì cứ nhảy vào nhà họ để phát ngôn lung tung, dạy đời thế nhỉ. Cuộc sống của ai người ấy sống mà. Theo tớ những người phát ngôn không lịch sự bạn block cho nhanh, hơi đâu mà trả lời những người đấy cho mất thời gian. Thật sự rất thích kiểu sống bản năng của bạn. Thích bạn vì luôn mạnh mẽ, chẳng cần biết ngày mai ra sao cứ sống nhiệt tình cho hôm nay đi đã".

Bên cạnh đó, một số người hâm mộ cũng khuyên cô nên tiết chế cảm xúc lại, không nên chuyện gì cũng đăng đàn Facebook. Khi được một cô gái khuyên: "Chị làm MC, được yêu mến nhưng chị hành động theo bản năng cảm xúc thật nên mọi người mới nhảy vào xỉa xói thôi. Tốt nhất chuyện gia đình chị nên để chế độ riêng tư thì yên ổn thôi ạ. Chúc chị luôn hạnh phúc bình an". Hoàng Linh đáp lại: "Chị cảm ơn em nhưng MC cũng là người trái đất em ạ".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao