Thứ hai, 7/9/2020, 14:18 (GMT+7)

Mặt mộc của Hồ Ngọc Hà khi bầu bí

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà vẫn giữ được nhan sắc rạng rỡ dù không son phấn khi đang mang thai đôi.

Cuối tuần qua, Hồ Ngọc Hà cùng con trai Subeo và cháu đến nhà ca sĩ Đoan Trang chơi. Mọi người cùng selfie trong một khung hình để làm kỷ niệm. Trong ảnh, cả hai nữ ca sĩ đều ăn mặc giản dị và để mặt mộc. Hà Hồ được khen là bà bầu đẹp nhất nhì showbiz vì vẫn giữ được nước da trắng mịn màng, các đường nét trên gương mặt hầu như không có thay đổi gì.

Hà Hồ để mặt mộc khi đến nhà ca sĩ Đoan Trang chơi.

Hà Hồ để mặt mộc khi đến nhà ca sĩ Đoan Trang chơi.

Hồ Ngọc Hà đang mang thai đôi với bạn trai Kim Lý ở tháng thứ 7. Từ khi lộ thông tin mang thai, mọi hoạt động của "nữ hoàng giải trí" càng nhận được nhiều chú ý. Tuy vậy cô đều khéo che bụng bầu bằng những trang phục có phom rộng khi xuất hiện trước công chúng. Trong các bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân, cô lựa chọn góc chụp giúp giấu vòng hai.

Trước đó, nữ ca sĩ cũng khoe mặt mộc bên bạn trai Kim Lý.

Trước đó, nữ ca sĩ cũng khoe mặt mộc bên bạn trai Kim Lý.

Một năm nay, Hà Hồ và Kim Lý thoải mái đăng tải hình ảnh tình tứ trên mạng xã hội. Cặp đôi cũng thường xuyên dành những lời yêu thương cho nhau. Vài ngày trước, nữ ca sĩ khiến fan bất ngờ khi công khai gọi mẹ Kim Lý là mẹ chồng. Cô viết: "Tin vui và ấm áp là ba má chồng tui nghe Love Songs mỗi ngày bên Thụy Điển". Trong khi đó, Kim Lý cũng chia sẻ những hình ảnh thân thiết bên Subeo (con riêng của Hà Hồ và doanh nhân Cường Đôla). Nam diễn viên có mối quan hệ gần gũi với cậu bé.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả