Màn múa của cô gái không chân

Dù không còn đôi chân, thiếu mất một bàn tay, cô gái này vẫn có màn biểu diễn chuyên nghiệp khiến người xem nể phục.

Thứ tư, 25/10/2017, 07:29 (GMT+7)
Màn múa ấn tượng của cô gái không chân
 
 
 

Trong video, cô gái mặc trang phục truyền thống được cho là người Thái Lan, tự tin thể hiện màn biểu diễn của mình. Dù không còn đôi chân thậm chí mất một bàn tay, cô gái này vẫn khiến mọi người phải chú ý theo dõi khi thể hiện những động tác múa dẻo dai, dứt khoát. 

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn video đã nhận về nhiều ý kiến và chia sẻ từ cộng đồng. "Chúc mừng, chị múa đẹp lắm. Câu nói 'tàn mà không phế' ở đây chứ đâu. Nhìn chị, em tự thấy mình thật nhỏ bé và thua kém", tài khoản Liên Xupi chia sẻ. "Trong khi mình hay nhiều người khác lành lặn, đầy đủ thì có lúc vẫn chẳng hài lòng về những gì đang có. Chị thật nghị lực, kiên cường khi vượt lên trên số phận", tài khoản Độc Cô bày tỏ.

Bên cạnh những lời bình luận thể hiện sự nể phục trước tinh thần, nghị lực của cô gái trẻ, nhiều người còn dành những lời chúc tốt đẹp đến cô. Tài khoản Tèo Tony bình luận: "Bái phục. Xin Chúa soi sáng cho chị sức khỏe, bình an và luôn hạnh phúc". "Trên đời này không gì là không thể thực hiện được cho dù họ là ai đi chăng nữa. Thật đáng khâm phục trước những gì mà chị đang thể hiện. Cầu mong chị thành công và hạnh phúc", Facebooker Lê Phố viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?