Thứ ba, 18/4/2017, 09:01 (GMT+7)

Màn cover 'Hoa cỏ mùa xuân' khiến người xem không thể nhịn cười

Cộng đồng đang truyền nhau video hai cô gái xinh xắn cover lại ca khúc 'Hoa cỏ mùa xuân' mà ai nghe cũng cảm thấy hốt hoảng bởi cách hai người thể hiện bài hát. 

Đoạn video dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh hai cô gái xinh xắn vừa chơi đàn guitar vừa trình bày ca khúc "Hoa cỏ mùa xuân". Đây là bài hát khá nổi tiếng của nhạc sĩ Bảo Chấn mà ai cũng biết, thuộc lòng tuy nhiên hai cô gái này lại hát theo phong cách "không giống ai".

Cả hai hát vừa không đúng tông, không đúng nhịp khiến ca khúc quen thuộc trở thành một giai điệu kỳ lạ mà bất kỳ ai xem cũng vừa cảm thấy oái oăm vừa cảm thấy buồn cười.

Màn cover “Hoa cỏ mủa xuân” khiến mọi người không thể nhịn cười
 
 
 

Hiện đoạn video này đã thu hút gần 2.000 lượt thích và có gần 500 ý kiến bình luận. Mọi người đều phải "khóc thét" khi lắng nghe màn cover này. Bên cạnh đó không ít những ý kiến cho rằng, có lẽ hai cô gái chỉ đang diễn chứ thực chất giọng hát không tồi như vậy.

Tài khoản Bùi Hà My viết: "Hai người đó có khi chỉ giả vờ thôi, hát tử tế thì chắc cũng hay đấy. Hy vọng thế". Đồng tình với quan điểm đó, một tài khoản khác bình luận: "Người ta cố tình hát lệch tông thôi mà. Chỉ cần nghe hát câu đầu tiên là biết ngay! Họ làm clip fun thôi". Facebooker Lâm Sơn hài hước: "Đang buồn ngủ xem thức tỉnh luôn bởi giọng hát thảm họa này. Cám ơn hai em đã khiến anh mất ngủ".

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả