Mai Phương Thúy không dám nhận danh xưng đại gia

Hoa hậu Việt Nam 2006 thừa nhận là cổ đông của một số doanh nghiệp nhưng số cổ phần ít nên không thể gọi là đại gia.

Thứ hai, 20/5/2019, 10:46 (GMT+7)

Hoa hậu Mai Phương Thúy vừa đăng tải trên trang cá nhân status đính chính chuyện cô là đại gia ngầm của showbiz Việt. Theo đó, một số thông tin khẳng định người đẹp là cổ đông lớn của một hãng hàng không, một hãng bán lẻ điện thoại di động, thiết bị số và điện tử tiêu dùng. Không những thế cô còn sở hữu một nhà hàng ở quận 1, nhiều siêu xe và bất động sản có giá trị. Đã rút lui khỏi showbiz nhưng Hoa hậu Việt Nam 2006 vẫn khiến nhiều người nể vì sở hữu núi hàng hiệu và có cuộc sống sang chảnh.

Đáp lại thông tin trên, Mai Phương Thúy cho biết số cổ phần cô sở hữu không đủ tầm để được gọi là đại gia. "Thực ra chỉ cần sở hữu một cổ phiếu giá vài chục nghìn VND của doanh nghiệp thì cũng tính là cổ đông rồi nên cổ đông cũng có nhiều loại. 5% trở lên mới đáng nói chứ mình đây chưa sở hữu được đến 0,5- 1% bất cứ doanh nghiệp nào thì sao gọi là đại gia được", cô viết.

Mai Phương Thúy khẳng định cô không sở hữu bất cứ siêu xe nào.

Mai Phương Thúy khẳng định cô không sở hữu bất cứ siêu xe nào.

Người đẹp chia sẻ thêm mục tiêu thành tài phiệt rồi sở hữu một quỹ đầu tư lớn còn xa vạn dặm và cô vẫn đang phấn đấu. Cô cũng phủ nhận thông tin có nhiều siêu xe. Ngoài chiếc xe mua tặng em gái, thì xe cô tham dự các sự kiện đều là xe của các nhãn hàng. Mai Phương Thúy tự nhủ "thật lòng nhà không có của ăn của để nên người con gái tự tích luỹ vốn lâu ơi là lâu, nhưng chả có cách nào đành cố thôi".

Mai Phương Thúy đoạt ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2006 khi mới 18 tuổi. Cô là một trong những hoa hậu được công chúng đánh giá cao về nhan sắc và bản lĩnh. Từ 5 năm trở lại đây, Mai Phương Thúy gần như rút khỏi showbiz để tập trung cho lĩnh vực đầu tư tài chính nên ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Tuy vậy cô vẫn thường xuyên ủng hộ cho nhiều tổ chức từ thiện. Gần đây, người đẹp gây chú ý khi chuyển khoản một lần 700 triệu đồng để ủng hộ cho tổ chức Phẫu thuật nụ cười - Operation Smile, tài trợ phẫu thuật hở hàm ếch cho trẻ em Việt Nam. Bên cạnh đó cô vẫn được tin tưởng mời vào vị trí "cầm cân nảy mực" của các cuộc thi hoa hậu. Năm nay, cô đảm nhận vai trò giám khảo Miss World Vietnam 2019.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?