Thứ bảy, 21/9/2019, 09:52 (GMT+7)

Mai Phương sắp tái xuất sân khấu

Diễn viên Mai Phương cho biết đang cố gắng hồi phục nhanh để có thể quay lại sân khấu vì rất nhớ nghề.

Đã được xuất viện sau hơn nửa tháng nằm viện trị ung thư phổi di căn tim, Mai Phương vẫn được điều trị ngoại trú, uống thuốc đều đặn và tái khám theo hẹn. Nữ diễn vên cho biết sức khỏe đã khá hơn và có thể đi lại được, nhưng tiếc vì thời gian này chưa tham gia được chương trình nào phục vụ khán giả.

Mai Phương than rất nhớ nghề nên sẽ cố gắng hồi phục và ổn định nhanh nhất để tái xuất sân khấu. Trong khi đó quản lý của cô tiết lộ nữ diễn viên dự định dưỡng sức trong khoảng hai tuần nữa sẽ nhận show đi diễn trở lại.

Mai Phương vui vẻ đi xem phim cùng Ốc Thanh Vân.

Mai Phương vui vẻ đi xem phim cùng Ốc Thanh Vân.

Trước đó, Mai Phương nhập viện vì đau bụng, khó thở, bác sĩ chẩn đoán khối u di căn màng ngoài tim. Người thân, bạn bè đã luôn túc trực, chạy ngược xuôi và thức trắng đêm chăm sóc cho cô. Các bác sĩ kiên trì và giúp Mai Phương vượt qua cơn sinh tử.

Hôm 20/9, Mai Phương đã vui vẻ đi xem phim mới của đạo diễn Đỗ Đức Thịnh cùng người chị thân thiết Ốc Thanh Vân. Nữ MC vui mừng thông  báo: "Đi xem phim được rồi nha mọi người. Đoạn đường vừa qua có thể xem như thoát cửa tử một cách ngoạn mục. Nhờ bác sĩ, nhờ thuốc đáp ứng và nhờ cả phép màu". Ốc Thanh Vân cho biết chờ Mai Phương khỏe hơn, cô sẽ đưa mẹ con diễn viên sang Australia du lịch như mong muốn.

Khả năng hồi phục nhanh chóng của Mai Phương khiến nhiều người vui mừng. Khán giả cũng khuyên cô không nên chạy show sớm vì sợ ảnh hưởng sức khỏe. 

Cherry Trần 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?