Thứ ba, 21/8/2018, 15:06 (GMT+7)

Mai Ngô bức xúc khi bị chê không hợp với nghề mẫu

"Mình không phải là cô gái yếu đuối và mình tin bản thân sẽ làm được điều phi thường", Mai Ngô viết.

Trên trang cá nhân, Mai Ngô vừa đăng một status bức xúc về những ý kiến chê bai chị chưa bao giờ phù hợp với nghề mẫu, bởi gương mặt đã không ưa nhìn mà thân hình thì càng chẳng thon thả như thường thấy. Theo đó, chân dài họ Ngô cho rằng, vóc dáng không hẳn là yếu tố quyết định sự thành công khi một người mẫu làm việc với thương hiệu, mà đó phải là sự truyền tải thông điệp một cách tốt nhất.

"Người mẫu tốt là người mẫu phù hợp với thông điệp của thương hiệu. Đẹp chuẩn mà không đem được thông điệp thương hiệu tới mọi người thì cũng vô nghĩa. Khi Mai đang cố gắng chia sẻ thẳng thắng quan điểm thì lại có nhiều người cứ ném đá vì sự trung thực của mình. Rồi có biến nặng biến nhẹ và những scandal như trên trời rơi xuống, nhưng mình chỉ hướng đến một mục tiêu duy nhất: Rèn luyện thể lực và xây dựng hình ảnh để xứng đáng với danh hiệu top người mẫu Việt", Mai Ngô đáp trả.

Bên cạnh đó, chân dài sinh năm 1995 cho biết, dù phải chịu nhiều áp lực của dư luận nhưng chị vẫn lạc quan: "Không thể kể hết những cố gắng và quyết tâm vì áp lực nhiều khi quá lớn. Nhưng mình biết mình không phải là cô gái yếu đuối. Và mình tin bản thân sẽ làm được điều phi thường".

Mai Ngô hóa cô dâu kiêu kỳ với phong cách trang điểm retro.

Mai Ngô hóa cô dâu kiêu kỳ với phong cách trang điểm retro.

Dòng trạng thái của Mai Ngô đang nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người. Facebook Kim Huệ viết: "Riêng tôi thì thấy Mai rất đẹp. Mai có sự cuốn hút của riêng Mai chứ không rập theo một khuôn mẫu nhất định nào". Còn thanh viên Nguyễn Nở chia sẻ: "Nhìn chị Mai có nét riêng, cá tính, nhiệt tình và đặc biệt là dễ thương, hài hước. Chị cứ là chính mình đừng nghe lời thiên hạ, chúc chị thành công".

Cùng quan điểm, Facebook Nguyễn Thân bình luận: "Thực sự em rất thích câu nói của chị, dù có đẹp hoàn hảo mà không đem được thông điệp của thương hiệu đến với mọi người thì thật sự vô nghĩa. Chị nói cái gì cũng đúng và thẳng thắn, rõ ràng. Em thích tính cách chị. Chúc chị gặp nhiều may mắn trong cuộc sống".

Mai Ngô tên đầy đủ là Ngô Thị Quỳnh Mai, sinh năm 1995 ở TP HCM. Chị bén duyên với sân khấu thời trang từ cuộc thi Tìm kiếm thần tượng thời trang năm 2012. Chị được biết là nữ người mẫu cá tính của thời trang Việt. Nhưng đến năm 2016, Mai Ngô mới được công chúng và các nhãn hàng chú ý nhiều khi tham gia The Face mùa đầu tiên. Từ đó, Mai Ngô đã có nhiều cơ hội trong việc phát triển con đường người mẫu chuyên nghiệp. Mới đây chị nhận lời xuất hiện với gương mặt "không lông mày" trong phim điện ảnh "Thạch Thảo".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?