Thứ tư, 19/4/2017, 14:24 (GMT+7)

Lý Quí Khánh bênh vực Quang Vinh trước scandal không nhường ghế xe buýt

Nhà thiết kế trẻ cho rằng hình ảnh ca sĩ Quang Vinh không nhường ghế cho trẻ em trên xe buýt chỉ là hiểu nhầm. 

Hình ảnh ca sĩ Quang Vinh thản nhiên ngồi ghế trên buýt trung chuyển ra máy bay trong khi rất đông trẻ em đứng xung quanh sau khi bị phát tán trên các trang mạng đã khiến không ít khán giả tỏ ra bất bình.

ly-qui-khanh-benh-vuc-quang-vinh-truoc-scandal-khong-nhuong-ghe-xe-buyt

Tuy nhiên, mới đây, nhà thiết kế Lý Quí Khánh, một người em thân thiết của Quang Vinh đã lên tiếng bênh vực anh trên trang cá nhân: 

"Tôi không lên tiếng vì thân hay ghét anh Quang Vinh nhưng nếu ai đăng ảnh cùng caption đay nghiến thì quả thực không thuyết phục. Một bức ảnh có hai hướng nhìn: 

- Đã nhường các bé nhưng mẹ các bé muốn các bé đứng chơi cùng nhau (nếu là người tích cực).

- Dành chỗ với các bé, chạy nhanh vào để tìm chỗ ngồi (tiêu cực)

Mong đừng hùa theo ác ý của người đăng, đôi khi bạn đang gieo nghiệp khi vu khống người bạn không quen biết".

ly-qui-khanh-benh-vuc-quang-vinh-truoc-scandal-khong-nhuong-ghe-xe-buyt-1

Bên dưới chia sẻ của NTK Lý Quí Khánh nhiều Facebooker cũng tỏ ý đồng tình, ủng hộ. "Toàn đoán già đoán non, sao mọi người không nghĩ không có ai sử dụng, ghế trống vẫn còn nên anh ấy mới ngồi xuống. Mà xe trung chuyển ở sân bay đi có vài phút là tới chứ có xa xôi gì đâu. Đánh giá người khác qua một tấm hình thật chẳng hay ho gì", Facebooker Ngọc Huyền bình luận.

Hay như một Facebooker khác cũng cho biết: "Nhiều người không ở đấy mà phán cứ như thật ấy. Trẻ con nó cũng khó chiều lắm, có ghế nhưng chúng nó chắc gì đã muốn ngồi. Thế giờ nhường mà tụi nó không ngồi thì cứ để ghế trống thế à. Chuyện gì cũng nên xem xét kỹ rồi hẵng nói, một bức hình không thể nói lên tất cả đâu nhưng vài câu ác ý của mình lại có thể làm tổn hại đến danh dự của người khác đấy".

Tài khoản có tên Trần Thuy Hương cũng chia sẻ: "Trời ơi, chẳng tin nổi đâu, anh Quang Vinh hiền khô mà. Mình chẳng bênh hay nói đỡ đâu nhưng mình đảm bảo có sự nhầm lẫn nào đó. Cách đây hơn 10 năm mình có duyên đi bay cùng chuyến với anh ca sĩ này, thái độ rất ga lăng, mặc dù tay ôm hoa và gấu to đùng nhưng luôn nhường đường cho mình đó".

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?