Lý Hải đuối lý khi con trai hỏi ngày của đàn ông

Bé Rio đưa ra hàng loạt thắc mắc khiến bố bế tắc phải tìm hiểu thông tin trên mạng để trả lời con.

Chủ nhật, 10/3/2019, 15:40 (GMT+7)

Lý Hải khiến fan thích thú khi chia sẻ lại câu chuyện trong ngày Quốc tế phụ nữ của mình và con trai. Nam ca sĩ cho biết con trai cả rất hay tò mò, cậu bé có cả tá câu hỏi dành cho bố. Khi Rio hỏi ngày đàn ông là ngày nào, Lý Hải trả lời không biết. Cậu bé suy luận "chắc là ngày Quốc tế Lao động đó ba". Lý Hải ừ đại thì Rio lại băn khoăn "ngày đàn ông là ngày Quốc tế Lao động, vậy ngày nào đàn ông cũng phải lao động không có sung sướng gì hết vậy ba". Ông bố 4 con chợt nhớ ra có ngày của cha nên đáp lời con, nhưng Rio lại hỏi vậy những người chưa lên chức cha thì làm sao. Bế tắc trước câu hỏi này, nam ca sĩ đành phải nhờ sự hỗ trợ của Google và nói có ngày Quốc tế nam giới 19/11. Lúc này Rio tỏ ra tiếc nuối vì giờ mới biết mà ngày đó lại qua rồi.

Lý Hải và con trai cả Rio.

Lý Hải và con trai cả Rio.

Đặc biệt hơn Rio băn khoăn "sao ngày đó đàn ông không có quà gì trong khi ngày phụ nữ có quá trời hoa và quà luôn". Anh cả trong nhà tỏ ra là chàng trai tâm lý khi hỏi "Ba có quà cho mẹ chưa. Con có quà cho mẹ đó, mà con làm mất rồi".

Bình luận về cuộc trò chuyện này Lý Hải hài hước tiết lộ "hỏi thêm nữa chắc ba ngất". Cuộc hội thoại giữa hai người đàn ông khiến fan phì cười. Nhiều người ngợi khen sự lém lỉnh, đáng yêu của cậu cả Rio.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà hạnh phúc bên 4 con (Rio, Cherry, Sunny và Mio).

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà hạnh phúc bên 4 con (Rio, Cherry, Sunny và Mio).

Lý Hải – Minh Hà đám cưới vào cuối năm 2010 và có với nhau hai con trai, hai con gái. Cặp đôi được nhiều người khen là hình mẫu lý tưởng của showbiz Việt, nhưng họ không dám nhận danh xưng đó. "Tài sản lớn nhất của tôi là vợ và con. Cuộc sống của chúng tôi hạnh phúc, bình yên và giản dị như bao người", Lý Hải nói.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?