Thứ năm, 31/10/2019, 14:54 (GMT+7)

Lương Bằng Quang đi du lịch cùng tình cũ

Nhạc sĩ Lương Bằng Quang và bạn gái cũ Ngân 98 rủ nhau đi du lịch Singapore, thậm chí ngủ chung giường như chưa từng chia tay.

Lương Bằng Quang gây chú ý khi đăng tải video ghi lại hành trình khám phá "đảo quốc sư tử" của anh và bạn gái cũ. Trong video, cả hai trò chuyện thân thiết, khẳng định không còn tình cảm mà chỉ là bạn bè. Họ yêu cầu đối phương không được nhắc lại chuyện cũ, đi chơi hết mình nhưng phải giữ khoảng cách chừng mực.

Lương Bằng Quang - Ngân 98 khám phá đất nước Singapore.

Lương Bằng Quang - Ngân 98 khám phá đất nước Singapore.

Tuy nhiên, khi đến Singapore, Lương Bằng Quang thoải mái bá vai Ngân 98, thậm chí ngủ chung giường. Cách đây vài hôm, trong sinh nhật DJ Phúc Nelly, nam nhạc sĩ cũng công khai ôm eo tình cũ, thoải mái chụp ảnh chung trước truyền thông. Sự thân thiết của cặp đôi khiến nhiều người đặt dấu hỏi về mối quan hệ của họ.

Cặp đôi thậm chí còn ngủ chung giường.

Cặp đôi thậm chí còn ngủ chung giường.

Thời còn hẹn hò, nam nhạc sĩ sinh năm 1982 và hotgirl Ngân 98 cũng gây xôn xao dư luận về cách biệt tuổi tác lớn. Cách thể hiện tình yêu nơi công cộng của họ cũng nhận nhiều chỉ trích. Cụ thể, khi livestream giao lưu với khán giả, họ vô tư thể hiện tình cảm với nhau như chỗ không người. Lương Bằng Quang thậm chí còn có hành động được cho là sờ soạng vòng một của bạn gái. Cuối tháng 2 vừa qua, cặp đôi rủ nhau đi phẫu thuật thẩm mỹ rồi thông báo chia tay không lâu sau đó.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao