Linh Chi: 'Vợ chồng tôi chưa bao giờ sống vì miệng lưỡi thiên hạ'

Nữ diễn viên vô tư khoe khoảnh khắc thân mật bên bạn trai Lâm Vinh Hải giữa scandal ồn ào với Lý Phương Châu.

Chủ nhật, 3/3/2019, 10:52 (GMT+7)

Linh Chi gây chú ý khi đăng tải video ghi lại khoảnh khắc vui vẻ bên bạn trai Lâm Vinh Hải trên mạng xã hội Tiktok. Nữ diễn viên chú thích: "Vợ chồng tôi chưa bao giờ sống vì miệng lưỡi thiên hạ". Cô từng chia sẻ: "Tôi và chồng Lâm Vinh Hải luôn tự nói với nhau rằng chân thực là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Bất kể người khác nhìn chúng tôi bằng con mắt nào chăng nữa, dù có ai phủ định, chúng tôi vẫn có bản thân mình tin tưởng mình".

Linh Chi: 'Vợ chồng tôi chưa bao giờ sống vì miệng lưỡi thiên hạ'
 
 

Linh Chi cho biết cô và Lâm Vinh Hải chưa bao giờ sống vì miệng lưỡi thiên hạ

Cả Linh Chi và Lâm Vinh Hải đều khóa Facebook, khóa bình luận trên Instagram từ cách đây vài ngày để tránh nhận nhiều chỉ trích của dư luận từ scandal với Lý Phương Châu. Sự việc bắt nguồn từ việc Lâm Vinh Hải chia sẻ đã không được gặp con suốt một năm qua và không thể chu cấp tiền nuôi con vì vợ cũ không cung cấp số tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, Lý Phương Châu lập tức phủ nhận những gì chồng cũ cáo buộc. Cô nói Lâm Vinh Hải thường "quên" gửi cấp dưỡng cho con nhưng lại thường đi du lịch sang chảnh, mua nhà tặng bạn gái Linh Chi.

Linh Chi và Lâm Vinh Hải (trái) nhận nhiều chỉ trích của dư luận khi Lý Phương Châu lên tiếng.

Linh Chi và Lâm Vinh Hải (trái) nhận nhiều chỉ trích của dư luận khi Lý Phương Châu (phải) lên tiếng.

Scandal này khiến nhiều khán giả đòi tẩy chay phim Vu quy đại náo mà Lâm Vinh Hải tham gia vai phụ đang công chiếu tại các rạp. Lý Phương Châu sau đó lên tiếng xin lỗi đoàn phim và mong khán giả hãy nhìn nhận tác phẩm một cách khách quan. Cô giãi bày: "Khi viết status, Châu chỉ muốn đính chính phát ngôn không đúng sự thật từ Hải, chứ Châu không hề nghĩ sẽ làm ảnh hưởng bộ phim. Mà vì status của Châu, dư luận đang lên tiếng đòi tẩy chay bộ phim. Châu mong khán giả hãy nhìn nhận công bằng cho bộ phim. Đừng tẩy chay bộ phim khi lỗi không nằm ở đó".

Cuộc hôn nhân đổ vỡ của Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu gây ồn ào suốt thời gian dài khi nam vũ công bị chỉ trích phản bội vợ để yêu Linh Chi. Hiện tại, Lâm Vinh Hải sắp "về chung nhà" với Linh Chi, còn Lý Phương Châu có tình yêu đẹp với vũ công Hiền Sến, bạn thân một thời của chồng cũ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?