Thứ tư, 26/6/2019, 21:01 (GMT+7)

Linh Chi không tìm thấy người chiều mình như Lâm Vinh Hải

Nữ diễn viên tâm niệm sẽ luôn yêu thương, quý trọng chồng vì nếu mất anh rồi sẽ không tìm được người đàn ông thứ hai yêu cô như vậy.

Trên trang cá nhân, Linh Chi vừa đăng status tâm sự về bạn trai Lâm Vinh Hải. Nữ diễn viên khoe bạn trai là người đàn ông tâm lý, chu đáo. Anh luôn đặt những vấn đề của vợ lên trên hết. Anh có thể ngồi chờ cô làm đẹp nhiều tiếng đồng hồ mà không hề kêu than. 

Linh Chi viết: "Cám ơn anh vì dù công việc có bận bịu thế nào anh cũng luôn sắp xếp thời gian dành trọn hết cho em. Chở em đi làm móng, ngồi đợi em 4-5 tiếng đồng hồ ngáp dài ngáp ngắn thiếu ngủ vì công việc vẫn chờ đợi em mà không hề kêu than tiếng nào. Đưa em đi shopping, ngồi mòn mỏi chờ đợi em lựa đồ rồi chọn đồ cùng em mà vẫn cười tủm tỉm khi thấy vợ mặc bộ đồ đẹp. Vừa chạy show về không thấy vợ đâu. Việc đầu tiên làm là kiếm vợ, gọi điện thoại tìm vợ, vợ kêu vợ đang đi gội đầu, chồng ra đón vợ về nhé là y như rằng cái lưng thoát vị đĩa đệm của chồng nó hành chồng thế nào thì chồng cũng chịu đựng rồi xách xe ra đón vợ trước, sau đó mới về ngả lưng".

Linh Chi tâm sự cô chỉ cần một người đàn ông như Lâm Vinh Hải là đủ. "Bởi em hay nói: Vạn người theo không bằng một người thương. Vạn người yêu không bằng một người hiểu. Chuyện tình cảm không ai có lỗi với ai, chỉ có ai không hiểu ai. Người cùng với người không có ai rời bỏ ai, chỉ có thể là ai không biết quý trọng ai là vì vậy".

Linh Chi - Lâm Vinh Hải.

Linh Chi - Lâm Vinh Hải.

Cô hứa sẽ luôn yêu thương và không để mất đi người đàn ông tốt như Lâm Vinh Hải. "Em sẽ luôn yêu thương quý trọng anh vì em biết dù em có cố gắng tìm kiếm như thế nào đi nữa thì chắc chắn khi mất anh rồi, ở ngoài kia em thể không thể nào tìm kiếm được người thứ hai yêu thương, trân trọng em như chính anh, Lâm Vinh Hải".

Trước đó, Linh Chi hạnh phúc cho biết được quản lý toàn bộ thu nhập của Lâm Vinh Hải. Theo nữ diễn viên, tiền bạc không thể dùng để đong đếm tình cảm nhưng nó lại là thứ để đàn ông thể hiện tình yêu một cách thực tế nhất. Cô khuyên phụ nữ nên nhìn xem người đàn ông họ yêu chi cho mình bao nhiêu.

"Đây là con người của chồng tôi Lâm Vinh Hải. Để vợ quản hoàn toàn thu nhập. Một người sẵn sàng chi tiền cho bạn chưa hẳn đã yêu bạn, nhưng một người không bao giờ muốn bỏ tiền ra vì bạn thì chắc chắn anh ta không hề yêu bạn. Bởi vậy phụ nữ phải luôn tỉnh táo nhìn người đàn ông bên cạnh, xem anh ấy vì bạn mà chịu chi bao nhiêu. Tuy rằng, tiền bạc không thể dùng để đong đếm tình cảm, nhưng thực tế thì đây lại chính là cách thể hiện tình yêu thực tế nhất mà đàn ông có thể làm cho người phụ nữ của mình", Linh Chi chia sẻ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả