Linh Chi khoe cuộc sống như bà hoàng vì có Lâm Vinh Hải

Nữ diễn viên cho biết Lâm Vinh Hải 'yêu và nâng niu vợ vô bờ bến' khiến cô ngày càng trẻ con và thay đổi hết tính nết.

Thứ sáu, 18/1/2019, 14:38 (GMT+7)

Trên Instagram, Linh Chi vừa đăng tải bức ảnh hạnh phúc bên bạn trai Lâm Vinh Hải. Nữ diễn viên cho biết cuộc sống của cô như được trải cả thảm hoa hồng từ khi có Lâm Vinh Hải. Bạn trai không cho cô làm bất cứ việc gì, lúc nào cũng nhắc vợ đi làm đẹp.

"Các bạn ạ, không biết đối với các bạn thì sao nhưng với bản thân Chi, Chi thấy mình là người phụ nữ hạnh phúc. Đúng chất rose (hoa hồng). Bởi vì ở bên Lâm Vinh Hải, Chi không phải làm bất cứ một việc gì. Chi làm gì anh cũng sợ Chi mệt. Sáng ra trước khi anh Hải đi làm thì anh sẽ hôn Chi 5 cái mỗi điểm trên gương mặt. Sau đó nói "xíu vợ đi làm móng, gội đầu hay làm gì vợ làm đi nhé". Rồi Chi cứ loay hoay nhìn anh soạn đồ rồi canh me tiễn anh ra cửa. Anh lúc nào cũng như thói quen, cứ bảo Chi 'vợ vô phòng nằm nghỉ đi. Xíu bớt nắng vợ đi làm móng chứ đứng ngoài này chi cho nóng', rồi lại chạy lại ôm ấp Chi sau đó mới đi được", Linh Chi tâm sự.

Linh Chi hạnh phúc vì có Lâm Vinh Hải.

Linh Chi hạnh phúc vì có Lâm Vinh Hải.

Nữ diễn viên cũng cho biết nhờ tình yêu vô bờ của bạn trai dành cho mình mà cô ngày càng trẻ con, không còn đa sầu đa cảm nữa: "Chồng Chi là vậy đó, không phải Chi yêu mà cứ luôn khen chồng nhưng Chi hạnh phúc vì Chi có được anh. Anh thương và nâng niu vợ vô bờ bến. Bởi vậy nên từ ngày yêu anh cho đến giờ Chi ngày càng trẻ con và đổi hết tính nết. Chi không còn là cô gái đa sầu, đa cảm mà thay vào đó Chi tăng động và lúc nào cũng như một đứa con nít. Chi thề Chi không biết sao Chi lại thay đổi như vậy. Còn anh thì bảo, tại vì vợ yêu chồng, vợ được là chính vợ".

Linh Chi đến với Lâm Vinh Hải khi bạn trai đã qua một cuộc hôn nhân với vợ cũ Lý Phương Châu và có với nhau một con gái chung. Cô được xem là người thứ ba xen vào mối quan hệ của vợ chồng Lâm Vinh Hải. Sau khi công khai quan hệ từ đầu năm 2017, hai người không ít lần chia tay vì áp lực dư luận. Cặp đôi sau đó tái hợp, xưng hô vợ - chồng và thường xuyên chia sẻ những hình ảnh thân thiết bên nhau. Linh Chi thường dành những lời khen mùi mẫn cho Lâm Vinh Hải.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?