Chủ nhật, 26/1/2020, 15:13 (GMT+7)

Lê Thúy về nhà bố mẹ đẻ ăn Tết sau 9 năm

Người mẫu Lê Thúy được ông xã Đỗ An đưa về nhà bố mẹ đẻ ở Quảng Bình đón năm mới, sau 9 năm ăn Tết xa nhà.

Đây là lần đầu tiên Đỗ An về quê vợ ăn Tết. Lê Thúy cũng 9 năm rồi mới có dịp đón năm mới cùng bố mẹ ruột.

Đây là lần đầu tiên Đỗ An về quê vợ ở Quảng Bình ăn Tết. Lê Thúy cũng 9 năm rồi mới có dịp đón năm mới cùng bố mẹ đẻ.

Cô diện áo dài đỏ và tình tứ hôn chồng trong phòng khách của gia đình. 

Cô diện áo dài đỏ và tình tứ hôn chồng trong phòng khách của gia đình. 

 Đỗ An cảm giác lạ lẫm khi cảm nhận không khí Tết ở làng quê. Anh cho biết: Hai vợ chồng ăn cỗ còn hơn chạy show. Vì gia đình ở quê đông anh em, mỗi nhà cúng là tất cả anh em con cháu các nhà còn lại đều có mặt đông đủ để ăn uống. 

 Đỗ An thấy lạ lẫm khi cảm nhận không khí Tết ở làng quê. Anh cho biết: "Hai vợ chồng ăn cỗ còn hơn chạy show. Vì gia đình ở quê đông anh em, mỗi nhà cúng là tất cả anh em con cháu các nhà còn lại đều có mặt đông đủ để ăn uống". 

Đỗ An cảm nhận rõ niềm vui  trên gương mặt vợ. Anh hứa cách mỗi năm sẽ sắp xếp để vợ được đón Tết cùng bố mẹ, bà con chòm xóm.

Đỗ An cảm nhận rõ niềm vui trên gương mặt vợ. Anh hứa cách mỗi năm sẽ sắp xếp để vợ được đón Tết cùng bố mẹ, bà con chòm xóm.

Bố mẹ Lê Thúy tình cảm chụp ảnh kỷ niệm đầu xuân. 

Bố mẹ Lê Thúy tình cảm chụp ảnh kỷ niệm đầu xuân. 

Lê Thúy vui khi thấy bố mẹ chăm sóc cho nhau. Cô tâm sự: Điều quan trọng nhất với mình là đia đình, nơi đó có lúc ồn ào, có lúc buồn đau nhưng luôn là nơi bình yên nhất. Kết thúc năm 2019 năm 2020 mình chỉ ước cha mẹ hai bên luôn mạnh khỏe hạnh phúc cùng con cái.

Lê Thúy vui khi thấy bố mẹ chăm sóc cho nhau. Cô tâm sự: "Điều quan trọng nhất với mình là gia đình, nơi đó có lúc ồn ào, có lúc buồn đau nhưng luôn là nơi bình yên nhất. Kết thúc năm 2019, năm nay mình chỉ ước cha mẹ hai bên luôn mạnh khỏe, hạnh phúc cùng con cái".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?