Thứ sáu, 15/11/2019, 13:18 (GMT+7)

Lê Thúy mừng sinh nhật chồng

Người mẫu Lê Thúy bí mật lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật khiến ông xã Đỗ An bất ngờ và cảm động.

Lê Thúy cho biết mọi năm cô đều lên kế hoạch tổ chức sinh nhật vì muốn gây bất ngờ cho chồng nhưng "luôn bể", chỉ có năm nay là thành công. Khi vừa bước vào phòng, Đỗ An ngạc nhiên vì được vợ tặng bánh kem, những người bạn thân thiết hát vang ca khúc "Happy birthday". Nữ người mẫu cũng tặng chồng một nụ hôn ngọt ngào sau màn thổi nến.

Lê Thúy hôn chồng thắm thiết trong tiệc sinh nhật.

Lê Thúy hôn chồng thắm thiết trong tiệc sinh nhật.

Lê Thúy dành những lời ngọt ngào cho chồng trong ngày đặc biệt. Cô viết: "Happy birthday anh yêu của em. Hôm qua nguyên một ngày em làm diễn viên để tối hẹn mọi người làm sinh nhật bất ngờ cho anh. Từ đầu tháng đến giờ anh không có một ngày nghỉ hay một bữa ăn trọn vẹn, lúc nào cũng quay cuồng căng thẳng với công việc".

Bữa tiệc được tổ chức sớm một ngày, có sự góp mặt của người mẫu Lê Xuân Tiền, Quang Đại, Tuyết Lan, Đình Bảo.... Lê Thúy gửi lời cảm ơn những người bạn đã giúp sức để kế hoạch của cô được hoàn hảo.

Những người bạn đến chúc mừng sinh nhật Đỗ An.

Những người bạn đến chúc mừng sinh nhật Đỗ An.

Lê Thúy và Đỗ An kết hôn đầu năm 2015. Sau gần 5 năm chung sống, cặp vợ chồng vẫn mặn nồng. Tuy nhiên cả hai bị áp lực vì nhiều năm vẫn chưa có bầu. Ông bà nội ngoại đều mong có cháu bế, trong khi nhiều người cũng liên tục hỏi han. Từ cuối năm 2018, Lê Thúy tuyên bố ngưng hoạt động nghệ thuật để lên kế hoạch làm mẹ. Trong khi đó Đỗ An tái xuất màn ảnh rộng với phim Siêu quậy có bầu

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả