Thứ bảy, 9/3/2019, 17:09 (GMT+7)

Lê Phương: 'Mang thai lần đầu là ngày tháng tối tăm nhất đời'

Nữ diễn viên tâm sự cô trắng tay, phải nương nhờ nhà ngoại và từng lo lắng con sẽ bị tự kỷ khi mang thai bé Cà Pháo.

Lê Phương khiến nhiều người xúc động khi lên mạng chia sẻ về những ngày tháng khó khăn trong quá khứ. Nữ diễn viên cho biết thời điểm mang bầu con trai Cà Pháo là giai đoạn tăm tối nhất đời mình. Cô từng lo lắng, nghĩ con sinh ra sẽ buồn bã, thụ động hoặc tệ hơn là thành trẻ tự kỷ. Nhưng may mắn cậu bé vẫn khỏe mạnh, thông minh và sâu sắc.

Diễn viên Gạo nếp gạo tẻ tâm sự ngày sinh con cô trắng tay, phải nương nhờ nhà ngoại. "Ngày đó, cầm trên tay 500 nghìn của ông ngoại vừa lãnh lương cho mẹ mua sữa, mẹ cố gắng che đi sự xấu hổ tủi thân. Thầm nhủ lòng phải hết sức cố gắng, phải vượt qua nghịch cảnh của mình. Vì hiếu, vì con". Cô thừa nhận mình ích kỷ khi gửi con nhỏ ở quê để bố mẹ chăm sóc vì phải đi diễn, kiếm tiền nuôi con.

Lê Phương cũng thẳng thắn nói với con về chuyện ly hôn của mình thay vì chọn cách nói dối những điều tốt đẹp để con không chạnh lòng: "Con nói chuyện rành hơn, những câu hỏi ngây ngô như thắt chặt tim mẹ. Mẹ đã chọn cách nói sự thật, không tránh né vẽ vời một câu chuyện tươi sáng mà bịa đặt, giả dối. Cũng có người trách mẹ con nít biết gì, cần gì. Dẫu có tổn thương, nhưng đó là cách để con đối diện với số phận mình để mạnh mẽ trưởng thành, để không bị chi phối, yếu đuối".

Lê Phương hạnh phúc bên ông xã Trung Kiên và con trai Cà Pháo. Nữ diễn viên đang mang thai lần hai.

Lê Phương hạnh phúc bên ông xã Trung Kiên và con trai Cà Pháo. Nữ diễn viên đang mang thai lần hai.

Với Lê Phương, cuộc sống hạnh phúc hiện tại của cô bên con trai Cà Pháo cùng ông xã Trung Kiên là quá viên mãn. Nữ diễn viên mừng khi thấy con mong chờ gặp em: "Mẹ lấy chồng, mẹ sắp có em. Thấy con kính ba, nôn nóng mong em từng ngày mà mẹ thương không tả nổi. Một đứa trẻ lớn lên trong tình yêu thương vô bờ của mẹ và ông bà ngoại. Bây giờ có thêm ba Kiên và ông bà nội nữa, mẹ tin con lớn lên sẽ là người đàn ông biết yêu thương và tôn trọng phụ nữ, thiện lương, ấm áp".

Trung Kiên không giàu về vật chất nhưng lại người có trái tim ấm áp đủ sưởi ấm cho gia đình cô. "Mẹ gặp ba Kiên. Ba không giàu, nhưng đủ để nuôi dưỡng tâm hồn con đẹp đẽ, trọn vẹn! Mẹ hiểu, sẽ đến lúc mẹ không thể cùng con chia sẻ mọi điều, không được ôm con thật chặt, hôn con thật lâu như bây giờ nữa. Ba sẽ thay mẹ là điểm tựa vững chắc để con luôn tự tin, kiên định với những quyết định của mình. Mẹ sẽ luôn ở phía sau dõi theo, dành cho con tất cả những gì tốt đẹp nhất cuộc đời mẹ. Cả gia đình mình ai cũng yêu thương con thật nhiều, mãi mãi. Cà Pháo - thiên thần của mẹ, hãy là người đàn ông chính nhân quân tử như cái tên mẹ gửi gắm kỳ vọng nhé - Thiên Quân".

Quách Ngọc Ngoan sánh đôi bên bạn gái Phượng Chanel.

Quách Ngọc Ngoan sánh đôi bên bạn gái Phượng Chanel.

Lê Phương từng kết hôn với diễn viên Quách Ngọc Ngoan năm 2012 và có một con trai. Ba năm sau, người đẹp ly hôn. Trong khi Quách Ngọc Ngoan đã đính hôn với nữ đại gia hơn tuổi Phượng Chanel thì Lê Phương hạnh phúc bên ông xã kém tuổi. Cô lên xe hoa tháng 8/2017. Chồng cô tên Phạm Trung Kiên, sinh năm 1992. Anh từng học Nhạc viện TP HCM và đoạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát Truyền hình 2013. Hiện Trung Kiên là ca sĩ của Đoàn Nghệ thuật Quân khu 7, TP HCM. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao