Lê Phương kỷ niệm hai năm ngày cưới chồng trẻ

Nữ diễn viên hạnh phúc vì ông xã Trung Kiên khiến cô 'mỉm cười khi nhìn về quá khứ' dù anh không đẹp trai, cũng chẳng giàu có.

Thứ sáu, 9/8/2019, 09:24 (GMT+7)

Ngày 8/8, Lê Phương và ông xã Trung Kiên chính thức tròn hai năm "về chung một nhà". Trên trang cá nhân, Lê Phương đăng tải loạt khoảnh khắc hạnh phúc khi bế bụng bầu tình tứ bên chồng trẻ. Kèm theo đó là chia sẻ: "Tròn hai năm cưới! Anh không giàu có như đại gia, không đẹp trai như tài tử... nhưng tình yêu của anh đủ để em có thể mỉm cười khi nhìn về quá khứ. Hiện tại và tương lai, đường dài nhiều cám dỗ và thử thách, chỉ mong cuối đời, mình vẫn nắm chặt tay nhau". Đáp lại, Trung Kiên hài hước trêu bà xã: "Thì em cứ nắm thôi vợ yêu" khiến Lê Phương phì cười: "Đúng là ngôn tình chỉ có trên phim thôi".

Lê Phương hạnh phúc bên chồng trẻ Trung Kiên. 

Lê Phương hạnh phúc bên chồng trẻ Trung Kiên. 

Lê Phương đang mang thai ở tháng cuối. Vợ chồng cô sắp đón con gái chào đời. Cô tăng cân nhiều khi mang thai lần hai nên thân hình khá nặng nề. Tuy nhiên nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ không sợ xấu, cô xem việc hy sinh nhan sắc là xứng đáng, miễn con khỏe và chồng thương. Từ khi có thai, cô dành nhiều thời gian bên gia đình, thỉnh thoảng mới tham gia một số sự kiện.

Nữ diễn viên hiện có cuộc sống viên mãn bên ông xã kém 7 tuổi. Cô mừng vì Trung Kiên và con trai Cà Pháo gần gũi, thân thiết với nhau như cha con ruột. Gia đình bên chồng cũng rất mực yêu thương hai mẹ con. Với Lê Phương, Trung Kiên là người có trái tim ấm áp đủ sưởi ấm cho gia đình cô. Anh là người bù đắp lại những thiệt thòi, đau khổ mà cô phải trải qua ở cuộc hôn nhân trước.

Lê Phương phát tướng vì tăng cân nhiều khi mang thai.

Lê Phương 'phát tướng' vì tăng cân nhiều khi mang thai.

Trước khi đến với Trung Kiên, Lê Phương từng kết hôn với diễn viên Quách Ngọc Ngoan năm 2012 và có con trai Cà Pháo. Ba năm sau, người đẹp ly hôn. Quách Ngọc Ngoan đã đính hôn với nữ đại gia hơn tuổi Phượng Chanel.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?