Lan Ngọc nói lời yêu thương ba mẹ nhân lễ Vu lan

Diễn viên tiết lộ đây là lần đâu tiên nói yêu ba mẹ công khai và dành tặng cho đấng sinh thành những món quà bất ngờ.

Thứ năm, 15/8/2019, 21:15 (GMT+7)

Ninh Dương Lan Ngọc vừa đăng tải một đoạn video dài hơn một phút kèm theo status chia sẻ: "Xem Nọc Nọc ngại ngùng nè. Thiệt chứ lần đầu dám nói yêu bố mẹ công khai thế này. Mọi người xem đừng cười nhoa".

Trong video, người đẹp cho biết đang ở Huế công tác và thời gian gần đây thường xuyên bận rộn nên không thể ở bên ba mẹ. Nhân mùa Vu lan năm nay, nữ diễn viên đã mua tặng mẹ một đôi khuyên tai ngọc trai của PNJ và hứa dẫn ba đi chơi, ăn uống khi trở về. Cô còn hài hước dặn ba "đừng ghen tỵ" vì món quà dành cho mẹ cầu kỳ hơn. Ngoài tặng quà, Lan Ngọc còn xúc động nói: "Con yêu ba mẹ". 

Lan Ngọc xúc động nói lời yêu thương cha mẹ nhân lễ Vu lan

HÌnh ảnh video và đoạn status của Lan Ngọc trên Facebook.

Ninh Dương Lan Ngọc thú nhận mặc dù rất yêu ba mẹ nhưng cô thường cảm thấy "sượng" khi nói ra trước đám đông. "Thật sự là để nói lời yêu thương cho nhiều người biết, Ngọc rất ngại nhưng nay lấy hết can đảm coi như thử thách bản thân mình, dám nói lời yêu ba mẹ. Điều mà trước giờ Ngọc ít nói, chỉ thể hiện bằng hành động thôi", người đẹp cho biết.

Người đẹp không chỉ thể hiện tình cảm của mình mà còn kêu gọi cộng đồng mạng hãy cùng nhau nói lời yêu với đấng sinh thành nhân dịp lễ Vu lan.

Video và Status của Lan Ngọc nhận hơn 22.000 likes, hơn 1.100 comments, 204 shares. Không ít fan dành lời khen cho diễn viên Cua lại vợ bầu và khẳng định sẽ học cô nói lời yêu thương cha mẹ như: "Ngọc Ngọc thật hiếu thảo"; "Mẹ chị chắc hạnh phúc lắm"; "Em nhất định sẽ học chị nói yêu mẹ mùa Vu lan này"... Đặc biệt, mẹ của người đẹp cũng vào bình luận và gửi lời cảm ơn đến con gái: "Mẹ cúc cu cảm ơn gái yêu nhiều nhé!"

Hải My

Từ ngày 8/8 đến 22/8, mọi công dân Việt Nam có thể tham gia thử thách dám nói yêu mẹ trên Fanpage của nhãn hàng PNJ. Chỉ cần đăng tải hình ảnh hoặc video thể hiện lòng hiếu thảo đến bố mẹ kèm 3 hashtag #damnoiyeume hoặc #damnoikinhcha, #PNJ, #iVivu. Người chơi có được lượt tương tác cao nhất sẽ có cơ hội trúng một chuyến đi Maldives trị giá 80 triệu đồng và 10 giải đồng hạng là chuyến đi du lịch trị giá 5 triệu đồng do iVivu.com tổ chức. Thông tin chi tiết xem tại đây.
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?