Thứ hai, 11/11/2019, 09:19 (GMT+7)

Lan Khuê sốt ruột chờ con chào đời

'Hoa khôi áo dài' Lan Khuê ngày nào cũng trong tư thế sẵn sàng, không dám đi đâu xa bệnh viện vì chờ quý tử chào đời.

Đang mang thai ở tuần thứ 39, Lan Khuê cho biết khoảng thời gian này có thể "vỡ chum" bất cứ khi nào. Thế nên mỗi ngày người đẹp đều trong tư thế sẵn sàng. Cô không dám đi đâu xa nhà, xa bệnh viện và luôn phải tránh những nơi kẹt xe.

"Đều đặn mỗi sáng ngủ dậy là tắm gội sẵn, chăm sóc da rồi kẻ sẵn chân mày, má hồng, xíu son để lỡ có bất thình lình vẫn sạch sẽ, thơm tho và không ai hết hồn. Chồng cũng chẳng dám đi đâu khỏi Sài Gòn, họp hành, hẹn hò cũng diễn ra tại nhà hoặc gần nhà. Bạn bè thì mỗi lần mình nhắn tin là lẹ lẹ hỏi 'đau bụng rồi hả', 'bể hả, bể hả'. Nói chung là tới luôn đi con, chờ chờ sốt cả ruột", Lan Khuê hài hước chia sẻ.

Lan Khuê cắt tóc ngắn trước ngày lâm bồn.

Lan Khuê cắt tóc ngắn trước ngày lâm bồn.

Hoa khôi cho biết đã chuẩn bị tươm tất mọi thứ để chuẩn bị đón quý tử chào đời. Từ khi bước sang tháng thứ 8, người đẹp đã sắm đồ, giặt giũ quần áo cho bé và rục rịch sắp xếp giỏ đồ đi sinh. Vợ chồng cô cũng đã tổ chức tiệc 'Baby shower' ( tiệc mừng những đứa trẻ chuẩn bị ra đời, đồng thời chúc mừng người phụ nữ chuẩn bị làm mẹ) từ tối 14/10. Cách đây vài ngày, cô cũng quyết định cắt tóc ngắn để gọn gàng và thuận tiện hơn trong thời gian ở cữ.

Người đẹp tăng hơn 10 kg trong suốt thai kỳ, nhưng thân hình vẫn gọn gàng, khỏe khoắn. Cô chỉ vất vả vì ốm nghén ba tháng đầu, mọi thứ sau đó thuận lợi. Lan Khuê thấy mình may mắn vì được ông xã chiều chuộng, chăm sóc chu đáo. Sau khi sinh, Lan Khuê sẽ sớm trở lại công việc với vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2020, dự kiến khởi động vào tháng 1/2020.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả