Lam Trường kiệt sức phải nhập viện vì chạy show nhiều

Nhiều người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của Lam Trường khi biết anh phải nhập viện vì làm việc quá sức.

Thứ năm, 19/4/2018, 15:07 (GMT+7)

Rạng sáng 19/4, trên trang cá nhân, Yến Phương - bà xã ca sĩ Lam Trường - đăng hình ảnh chồng đang nằm viện vì kiệt sức, khiến người hâm mộ lo lắng. Kèm theo, Yến Phương viết: "4 giờ sáng bên Việt Nam, thấy ba Lam Truong gọi facetime (videocall), tưởng ba nửa đêm giựt mình dậy nên gọi kiếm Bì. Ai dè thấy ba nằm trong bệnh viện và đang truyền nước biển vì kiệt sức".

Yến Phương cho biết, cuối tuần vừa rồi Lam Trường đi diễn ở Dallas, thời gian đi xe mất 5 tiếng mới đến chỗ diễn, hát xong thì 12 giờ đêm và đi xe 5 tiếng về lại Dallas, đến nhà 5 giờ sáng ngủ được 3-4 tiếng lại phải ra sân bay bay thẳng về Việt Nam để sáng hôm sau kịp quay The Voice. 

Vì vất vả đi lại giữa Việt Nam và Mỹ, chạy nhiều show khiến Lam Trường bị kiệt sức, phải nhập viện truyền nước biển. Khoảng cách xa, lại bận chăm con nên Yến Phương (hiện ở Mỹ) không thể ở bên cạnh chồng. Yến Phương cho biết đây là lần đầu chồng kiệt sức như vậy. Chị và con ở xa không làm gì được nên rất thương Lam Trường và mong chồng mau khỏe lại.

Lam Trường kiệt sức phải nhập viện vì chạy show nhiều.

Lam Trường kiệt sức phải nhập viện vì chạy show nhiều.

Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ mong nam ca sĩ sẽ giảm bớt công việc để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Facebook Huỳnh Thiên Trí động viên: "Tội nghiệp anh. Chúc anh mau khoẻ! Cố gắng anh nhé". "Thương anh lắm, đừng có tham công việc quá nhé. Chúc anh mau hồi phục", Facebook Hoàng Yến chia sẻ.

Bênh cạnh đó, các đồng nghiệp của Lam Trường như ca sĩ Tuấn Hưng, Lê Hiếu, Thanh Thảo cũng vào bình luận và mong anh sớm bình phục.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?