Thứ năm, 9/5/2019, 16:06 (GMT+7)

Lâm Khánh Chi hạnh phúc khi lấy được chồng trẻ đảm đang

Nữ ca sĩ cho biết ngoài phụ vợ chăm con nhỏ, ngày nào Phi Hùng cũng làm đồ ăn sáng cho vợ.

Trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi vừa đăng tải bức ảnh cô chụp lén khoảnh khắc ông xã cặm cụi trong bếp và viết: "Ông xã đảm đang lắm, ngày nào cũng như vậy, làm đồ ăn sáng cho vợ. Yêu lắm". Nữ ca sĩ chuyển giới cũng hạnh phúc khoe ảnh con trai cười tít mắt khi ngồi trên xe đẩy.

Phi Hùng tự tay vào bếp nấu ăn cho bà xã.

Phi Hùng tự tay vào bếp nấu ăn cho bà xã.

Anh cũng khéo léo ru con ngủ phụ vợ.

Anh cũng khéo léo ru con ngủ phụ vợ.

Hành động của ông xã Lâm Khánh Chi nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ. Fan mừng vì cô may mắn tìm được bến đỗ hạnh phúc của cuộc đời, chồng trẻ đẹp trai lại tâm lý. Ngoài việc tự tay làm đồ ăn sáng cho vợ, Phi Hùng còn rất khéo chăm con, phụ vợ ru con ngủ.

Vợ chồng người đẹp đặt tên con là Trần Huỳnh Kim Long, lấy cả họ của bố và mẹ. Con trai cô chào đời tại Thái Lan bằng phương pháp mang thai hộ. Khi Kim Long được hai tháng tuổi, Lâm Khánh Chi đón con về nhà. Trong một livestream gần đây, Lâm Khánh Chi cho biết con rất trắng và đẹp trai. Cô hào hứng hỏi fan: "Mọi người thấy cu Bi giống ba hay mẹ hơn, hay giống cả hai".

Lâm Khánh Chi hạnh phúc khi lấy được chồng trẻ đảm đang
 
 

Lâm Khánh Chi cho con trai giao lưu với khán giả.

Phi Hùng sinh năm 1985, quê gốc Nam Định và kinh doanh ở TP HCM. Cả hai yêu nhau hơn một năm, được gia đình hai bên ủng hộ và làm đám cưới vào giữa tháng 1/2018. Nữ ca sĩ rất được lòng mẹ chồng. Từ khi kết hôn, Lâm Khánh Chi tận hưởng cuộc sống viên mãn bên ông xã kém 8 tuổi. Phi Hùng không chỉ ủng hộ sự nghiệp của vợ mà còn thường xuyên tháp tùng cô chạy show. Anh cũng rất chiều chuộng và chăm sóc vợ.

Cưới nhau đã hơn một năm nhưng vợ chồng cô chưa có hôn thú. Lâm Khánh Chi tâm sự, bản thân chưa thể chuyển đổi giới tính sang nữ trong giấy khai sinh vì vướng nhiều thủ tục pháp lý hiện hành. Vì thế vợ chồng cô vẫn chưa có được tờ giấy đăng ký kết hôn như bao tổ ấm khác. "Vợ chồng không có hôn thú sẽ khó bền chặt. Nếu Việt Nam cho đổi giới tính thành con gái, mọi chuyện sẽ đơn giản hơn. Tôi đã chuyển giới rồi, chỉ mong sống đúng với bản thân và hôn nhân được công nhận", người đẹp chia sẻ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả