Kỳ Duyên nhắn Minh Triệu: 'Chúng ta đừng để mất nhau'

Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên đăng ảnh tình tứ bên 'người tình tin đồn' cùng những thổ lộ như các cặp tình nhân dành cho nhau.

Thứ năm, 15/8/2019, 09:18 (GMT+7)

Trên Instagram, Kỳ Duyên vừa đăng ảnh chụp chung với siêu mẫu Minh Triệu. Cả hai tạo dáng gần gũi bên bể bơi. Kèm theo đó, Kỳ Duyên viết: "Những điều hồi trẻ chúng ta tưởng không thể chịu đựng, chúng ta đã chịu. Những thứ hồi trẻ chúng ta cho rằng không thể đánh mất, chúng ta đã mất, chỉ là chúng ta đừng để mất nhau".

Kỳ Duyên đăng ảnh tình tứ bên Minh Triệu.

Kỳ Duyên đăng ảnh tình tứ bên Minh Triệu.

Chia sẻ này lập tức nhận được nhiều chú ý của khán giả. Fan tin tưởng rằng cả hai chắc chắn là một cặp và tích cực "đẩy thuyền". Họ nhắn nhủ Kỳ Duyên: "Đúng rồi, thế giới này nhiều người như vậy. Gặp được người bạn yêu thật lòng đã khó nên đừng để lạc mất nhau nhé". "Em thấy Triệu là mảnh ghép vừa vặn với A Béo (biệt danh của Kỳ Duyên) hiện tại. Chúc A Béo và Triệu mãi mãi như thế này nhé" hay "Cưới nhau đi để khỏi mất nhau".

Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu vướng tin đồn yêu đồng tính từ cuối năm 2018. Cả hai lên tiếng phủ nhận, nhưng vẫn tình tứ không rời từ đời thường đến các sự kiện. Họ thường xuyên đi du lịch, thậm chí chụp ảnh bán nude cùng nhau. Minh Triệu xưng là "vợ" thân mật với Kỳ Duyên.

Cả hai tham gia Cuộc đi kỳ thú.

Cả hai tham gia Cuộc đi kỳ thú.

Gần đây cả hai có thêm lượng lớn người hâm mộ khi cùng tham gia Cuộc đua kỳ thú. Sự phối hợp ăn ý và tình cảm của hai người khiến khán giả thích thú. Kỳ Duyên cũng dành nhiều lời khen có cánh cho đồng đội. "Không thấy ai người đẹp như Triệu. Làm mắm cũng đẹp, làm gì cũng đẹp, nhăn nhó cũng đẹp, mắng A Béo cũng đẹp".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?