Kỳ Duyên - Minh Triệu rủ nhau bán nude

Cả hai đội mũ đôi, chụp ảnh bán khỏa thân khi du lịch ở đảo ngọc Phú Quốc.

Thứ năm, 27/6/2019, 08:01 (GMT+7)

Trên Instagram, Kỳ Duyên gây chú ý khi đăng ảnh bán khỏa thân của mình cùng chú thích: "20 ngày nghiêm khắc cũng có chút thành quả". Trong ảnh, Hoa hậu Việt Nam 2014 khoe eo thon, vóc dáng cân đối và gợi cảm giữa thiên nhiên.

Kỳ Duyên đăng ảnh bán nude.

Kỳ Duyên bán nude khoe thành quả giảm cân thành công.

Minh Triệu chụp ảnh bán khỏa thân từ phía sau.

Minh Triệu chụp ảnh bán khỏa thân từ phía sau.

Trong khi đó, Minh Triệu - người tình tin đồn của Kỳ Duyên - cũng khoe ảnh bán nude từ phía sau. Vóc dáng mảnh mai, săn chắc của siêu mẫu khiến nhiều người xuýt xoa.

Gần đây, Kỳ Duyên liên tục bị khán giả chê béo và phải dùng đến công cụ chỉnh ảnh để có những bức ảnh hoàn hảo chia sẻ trên trang cá nhân. Người đẹp sau đó tập trung giảm cân, quyết tâm lấy lại vóc dáng. Cô hạn chế tối đa tinh bột từ cơm, mỳ... chủ yếu ăn rau xanh, đồng thời tích cực tập gym để có đủ thể lực cho lịch làm việc bận rộn và giúp cơ thể thêm săn chắc, thon gọn. Sau vài ngày cô thông báo đã giảm được 4 kg và hào hứng khoe: "Tôi đã gầy bớt rồi. Chiếc xương hàm thần thánh của tôi đã quay trở lại". 

Cả hai vướng tin đồn yêu đồng tính. 

Cả hai vướng tin đồn yêu đồng tính dù liên tục phủ nhận.

Từ cuối năm 2018, Hoa hậu Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu vướng tin đồn yêu đồng tính. Cả hai lên tiếng phủ nhận, nhưng vẫn tình tứ không rời từ đời thường đến các sự kiện. Hồi tháng 4 vừa qua, Kỳ Duyên còn tổ chức sinh nhật cho Minh Triệu tại Bali. Minh Triệu xưng là "vợ" thân mật với Kỳ Duyên.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?