Thứ tư, 18/12/2019, 14:38 (GMT+7)

Kim Lý và chồng Đoan Trang hát tặng sinh nhật Lý Quí Khánh

Diễn viên Kim Lý và doanh nhân Johan Wicklund cùng thể hiện một ca khúc của người Thụy Điển trong tiệc sinh nhật NTK Lý Quí Khánh.

Tối 17/11, nhà thiết kế Lý Quí Khánh tổ chức tiệc đón tuổi 29. Bữa tiệc diễn ra ấm cúng tại nhà hàng Thái của anh ở TP HCM. Nhiều nghệ sĩ Việt như Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, vợ chồng ca sĩ Đoan Trang, Trấn Thành, Quang Vinh... tham dự. Mọi người thưởng thức nhiều món ngon và hát cho nhau nghe.

Kim Lý và chồng Đoan Trang hát tặng sinh nhật Lý Quí Khánh
 
 

Kim Lý hát cùng chồng Đoan Trang.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Uyên Linh, Ali Hoàng Dương... say sưa thể hiện các bản hit của mình. Tuy nhiên màn kết hợp của Kim Lý và chồng ca sĩ Đoan Trang là sôi nổi và gây chú ý hơn cả. Nam diễn viên và doanh nhân Johan Wicklund cùng là người Thụy Điển nên thể hiện một ca khúc nổi tiếng của đất nước mình. Phần biểu diễn hết mình của cả hai được nhiều người khen dễ thương.

Dàn sao dự tiệc sinh nhật NTK Lú Quí Khánh.

Dàn sao dự tiệc sinh nhật NTK Lú Quí Khánh.

Chia sẻ về ngày đặc biệt của mình, Lý Quí Khánh cho biết đây là tiệc sinh nhật đáng nhớ nhất từ trước đến nay của anh. "Xin cám ơn mọi người, những bài hát, những tình yêu, những con tim đầy ấm áp... Quá chân tình. Không biết nói gì hơn ngoài lời cám ơn sâu sắc. Sinh nhật tuyệt nhất từ xưa đến giờ", Lý Quí Khánh xúc động chia sẻ. Nam thiết kế cho biết khi về nhà anh đã bật khóc trong cơn say vì cảm động tấm lòng của mọi người sau 12 năm trong nghề. Cả đêm không ngủ được vì quá hạnh phúc.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?