Khổng Tú Quỳnh: 'Số tôi đóng vai nào cũng bị đánh hoặc té'

Nữ ca sĩ cho biết nói ra không phải để than vãn mà là chia sẻ và lưu lại những điều đáng nhớ. 

Thứ hai, 22/4/2019, 15:05 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Khổng Tú Quỳnh vừa tiết lộ về việc cô đóng phim nào cũng được đạo diễn cho nhập vai bị đánh hoặc té. Nữ ca sĩ viết: "Nghĩ cũng ngộ, hầu như mình đóng phim nào cũng bị té (thật nha) hoặc bị đánh, mà đánh giả hay thật gì thì tay chân bầm tím là chuyện bình thường. Nói đây không phải than mà là chia sẻ và lưu lại những điều đáng nhớ này".

Khổng Tú Quỳnh tâm sự: "Có thể con đường của mình chưa được thuận lợi, tốt đẹp như nhiều người khác, nhưng nếu nhìn xuống mình cũng đã hơn rất nhiều người. Dù có cực và chưa được may mắn nhưng đây là công việc mà mình yêu thích thì đó là hạnh phúc rồi".

Khổng Tử Quỳnh makeup đóng vai bị đánh bầm miệng. 

Khổng Tử Quỳnh makeup đóng vai nhân vật bị đánh bầm miệng. 

Khổng Tú Quỳnh là giọng ca tuổi teen được yêu thích giai đoạn 2007-2008 với những bài hát nhẹ nhàng, trong sáng - thời điểm nhạc teen pop thịnh hành. Tuy nhiên những năm gần đây, cô khá im ắng trong cả hoạt động âm nhạc và phim ảnh. Nữ ca sĩ giải thích cô vẫn đi hát thường xuyên nhưng không đẩy mạnh PR và ít ra sản phẩm.

Cô từng thừa nhận mình gặp không ít khó khăn, thử thách trong sự nghiệp, thậm chí "Có nhiều người không ủng hộ tôi theo nghề và muốn tôi chuyển hẳn sang lĩnh vực khác. Nhưng tính tôi vốn lì lợm. Tôi cho rằng, mình vẫn kiếm tiền được, chưa phải nhờ vả ai nên tôi muốn tự đi trên đôi chân của mình".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?