Khởi My bị fan giục có con khi khoe ảnh eo thon

Nhiều khán giả mong cô có em bé sau hơn một năm tổ chức đám cưới với Kelvin Khánh.

Thứ sáu, 31/5/2019, 11:52 (GMT+7)

Trên Instagram, Khởi My vừa đăng bức ảnh khoe eo thon cùng chú thích: "Tập khi nào cái mông hứng được chén chè mới chịu". Thay vì khen ngợi vòng eo săn chắc, "vạn người mê" của nữ ca sĩ, nhiều fan lại giục cô nhanh có con. Khán giả hỏi: "Khi nào hai đại ca mới chịu có baby đây" hay "Có baby đi rồi tập luôn chị ơi, mất công chị tập rồi hứng được chén chè rồi lúc đó có baby thì tiếc lắm".

Khởi My eo thon và quyết tâm tập gym: Tập khi nào cai đít hứng dc chén chè mới chịu. Tuy nhiên thay vì khen ngợi vòng eo săn chắc, nhiều fan lại giục cô nhanh có con. Có baby đi chị rồi tập một thể, khán giả khuyên.

Khởi My sở hữu vòng eo nhỏ xinh.

Khởi My nên duyên vợ chồng với Kelvin Khánh hồi tháng 11/2017. Cả hai tổ chức đám cưới nhỏ gọn, riêng tư nên chỉ mời 20 nghệ sĩ là những người thân thiết với cả hai trong nghề, đồng thời giấu kín thông tin về hôn lễ với truyền thông. Họ không đón dâu với xe sang, xế hộp mà thay bằng một dàn môtô phân khối lớn rước dâu.

Khởi My hài hước troll Kelvin Khánh trong nhà vệ sinh
 
 

Khởi My - Kelvin Khánh hài hước ghi lại hành trình những chuyến đi của mình.

Ngoài âm nhạc, vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh còn có chung đam mê phượt. Những lúc rảnh rỗi, cặp đôi cùng nhau khám phá nhiều vùng đất mới trên chiếc xe phân khối lớn. Cặp vợ chồng thỉnh thoảng đăng tải những hình ảnh, video nhí nhảnh, đầy tiếng cười qua những chuyến đi trên trang cá nhân. Dù được fan mong ngóng tin vui, cả hai vẫn chưa chia sẻ về dự định sinh con của mình.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?